02437.567.345

Công ty Hoa Mai cho thuê xe du lịch

Sau 15 năm thành lập. Công ty Hoa Mai luôn luôn có sự phát triển. Điều đó có được là nhờ Quý khách hàng đã tin cậy. Lựa chọn Công ty Hoa Mai làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

"<yoastmark

Công ty Hoa Mai đã trở thành một trong các công ty Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội hàng đầu chuyên cung cấp xe cho các Tập đoàn, Công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp, các Ngân hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …
Với sự đa dạng về số lượng các dòng xe. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng – giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ

Vào những tháng cuối năm, Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch tại cầu giấy, nằm ở trung tâm Hà Nội sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhu cầu đi du lịch cùng gia đình và bạn bè ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó của du khách. Công ty Hoa mai có số lượng lớn đầu xe từ 4 đến 45 chỗ. Giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn về dòng xe, đời xe. Hoa Mai cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi luôn cho thuê xe với giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch công tác,…không những vậy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng.

"<yoastmark

Cho thuê xe du lịch lễ hội

Sau tết Nguyên đán là thời gian diễn ra lễ hội ở các tỉnh thành Việt Nam. Bạn đã biết nên đi đâu chưa? Bạn yêu du lịch và muốn tìm hiểu văn hóa thì không nên bỏ lỡ những lễ hội. Công ty cho thuê xe du lịch lễ hội ở các tỉnh miền Bắc. Hoa Mai sẽ đồng hành cùng du khách tới những lễ hội lớn. Và không thể bỏ qua ở miền bắc và mang đậm văn hóa của từng vùng miền. Lễ hội Cổ Loa (từ mùng 6 đến 16 tháng Giêng âm lịch). Lễ hội chùa Hương (từ 6/1 âm lịch và kéo dài hết tháng 3). Hội Yên Tử ( Từ 10 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch). Hội Lim (diễn ra vào ngày 13 tháng Giêng hàng năm),…

"<yoastmark

Thông tin liên hệ thuê xe du lịch

Hoa Mai – Công ty cho thuê xe du lịch Hà Nội có địa chỉ tại 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà nội.

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp và nhanh nhất. Quý khách hãy liên hệ đến phòng điều hành của công ty.

Hotline: 091 321 8772 hoặc 0972 84 7272
Email: kinhdoanh@hoamaitour.com

 

Cho thuê xe du lịch
1 (20%) 1 vote

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top