02437.567.345

  • Home
  • Tin tức
  • Kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm

Đám cưới là sự kiện quan trọng của mỗi người. Chính vì thế, bạn luôn mong muốn mọi thứ phải diễn ra thật suôn sẻ. Song thực tế việc chuẩn bị lại tương đối phức tạp. Những khâu nhỏ nhất mà bạn nghĩ sẽ không ảnh hưởng đến chi phí đám cưới thì nó lại khiến bạn phát sinh nhiều. Tham khảo một số kinh nghiệm cưới hỏi dưới đây để bạn hoạch định chi phí tiết kiệm hơn nhé.

Lựa chọn các loại hoa có thể dùng cho nhiều mục đích

Bạn nên sử dụng các loại hoa dùng được cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ trong trường hợp các phù dâu thường cầm hoa trong suốt buổi lễ. Sau khi tuyên bố cô dâu chú rể thành vợ chồng. Bạn nên tận dụng chúng để trang trí bàn tiệc của khách mời. Bạn cũng có thể chia nhỏ bó hoa thành từng cành nhỏ trang trí menu tiệc, điểm vào lưng ghế để tăng thêm phần lãng mạn…

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới
Kinh nghiệm tổ chức đám cưới

Xem lượng rượu bia phù hợp cần sử dụng trong đám cưới

Hiện nay nhiều gia đình thường lựa chọn các dịch vụ cưới hỏi trọn gói để tiện lợi hơn. Song trên thực tế, cách này sẽ gây nhiều tốn kém. Bạn chỉ nên giới hạn các loại rượu bia có trong bàn tiệc. Hoặc bạn có thể chuẩn bị thực đơn có sẵn về các loại thức uống có cồn cho khách mời. Tránh chọn những loại quá đắt tiền.

Cưới hỏi tiết kiệm
Cưới hỏi tiết kiệm

Khách mời hẳn sẽ không quá chú ý vào những tiểu tiết như thế nhưng đó quả thật là mối bận tâm của các cặp đôi khi tiết kiệm chi phí đám cưới.

Xem thêm: Cách sắp xếp tráp chè sen nói lên sự chân thành của chú rể

Sử dụng bánh cưới đơn giản

Nếu bạn không phải là người có nhiều điều kiện kinh tế thì bạn không nên lựa chọn các loại bánh cưới phức tạp. Vì càng nhiều chi tiết màu mè, bánh sẽ càng đắt. Bởi vậy, bạn nên chọn các kiểu bánh trơn đơn giản, dễ thực hiện sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Hơn nữa, phong cách đơn giản sẽ mang lại cho bạn sẽ thanh lịch và sang trọng.

Kinh nghiệm cưới hỏi cho cặp đôi
Kinh nghiệm cưới hỏi cho cặp đôi

Lọc lại danh sách khách mời đám cưới

Đám cưới là dịp quan trọng, nhưng bạn cũng không nhất thiết phải ai cũng mời. Sau khi lên danh sách khách mời sơ bộ. Bạn nên lọc lại và xem xét vị khách nào thật sự cần phải mời và ai không cần thiết. Nên thảo luận với bố mẹ hai bên về việc tinh giảm lượng khách để giảm chi phí.

Kinh nghiệm làm đám cưới
Kinh nghiệm làm đám cưới

Lựa chọn đơn vị thuê xe cưới đón dâu giá rẻ

Thuê xe cưới cũng là vấn đề mà nhiều cặp đôi cần quan tâm. Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn các đơn vị cho thuê giá rẻ nhưng đảm bảo được uy tín. Bởi đôi khi những lời mời chào sẽ khiến bạn phân tâm. Tuy nhiên, bạn cần vạch ra trước kế hoạch nên thuê loại xe đón dâu nào? Và xe bao nhiêu chỗ cho quan viên hai họ.

Sau đó, tìm hiểu các đơn vị thuê xe chất lượng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xe cưới của Hoa Mai. Chúng tôi với 16 năm kinh nghiệm phục vụ đưa đón cô dâu đến bến bờ hạnh phúc. Cũng như sở hữu các dòng xe đời mới được bảo dưỡng cẩn thận. Lái xe đón khách đảm bảo giờ đẹp làm lễ sẽ giúp đám cưới của bạn vừa tiết kiệm vừa hoàn hảo.

Kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm
5 (100%) 1 vote

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top