3 trung tâm dậy thi bằng lái xe hạng B2 chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học và thi bằng lái hạng B2 ngày một tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hoa Mai sẽ giới thiệu bạn 3 trung tâm dạy lái hạng B2 chất lượng nhất Hà Nội. Giúp bạn lựa chọn được cơ sở uy tín mà không bị “ tiền mất tật mang “.

Bằng B2 sử dụng cho các loại xe nào?

Để nâng cao giá trị công việc với mức lương tốt hơn. Thì câu hỏi bằng B2 chạy được xe mấy chỗ luôn được nhiều người đang quan tâm.

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.Địa chỉ dạy lái xe và cấp bằng B2 uy tín trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Sao Bắc Việt Hà Nội

3 trung tâm dậy thi bằng lái xe hạng B2 chất lượng tại Hà Nội
3 trung tâm dậy thi bằng lái xe hạng B2 chất lượng tại Hà Nội

đơn vị cấp bằng B2 nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía các học viên. Trung tâm Sao Bắc Việt đào tạo học viên với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lái xe. Mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Ngoài ra, sân tập và xe tập được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn. Hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất và chỗ ăn ở cho học viên được đảm bảo. Học viên không phải đóng thêm các khoản phí nào. Hiện nay trung tâm có một địa chỉ duy nhất tại Hà Trì Hà Đông Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe Đại học phòng cháy chữa cháy

Đại học phòng cháy chữa cháy là chỗ cấp bằng B2 uy tín từ lâu tại Hà Nội. Nơi đây không chỉ đào tạo lái xe cho cán bộ công an mà còn bao gồm hệ dân sự. Nằm trên đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. Nơi đây có đội ngũ giáo viên tâm huyết lành nghề. Đem đến bài giảng lý thuyết bằng B2 dễ hiểu, tận tâm chỉ dạy cách lái cho học viên. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không phát sinh thêm phí trong quá trình học tập. Trung tâm dạy lái hạng B2 này cam kết đảm bảo đầu ra cho bạn.

Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe Hà Nội

Với tiêu chí “Tận tâm với nghề – Hết lòng vì học viên”. Trung tâm bổ túc bằng B2 Hà Nội đã khẳng định chỗ đứng của mình trên lĩnh vực đào tạo lái xe hiện nay. Là một ngôi trường còn non trẻ song chất lượng học và dạy luôn đảm bảo.

Mỗi lớp học của trung tâm không đông, thường đảm bảo về lượng giáo trình giảng dạy. Cung cấp đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành cho học viên. Bên cạnh đó, do mới được thành lập nên có sở vật chất, xe, sân bãi của trung tâm còn mới và được trang bị đầy đủ. Học viên học tại trung tâm dạy lái xe có thể yên tâm sẽ được học bằng loại xe mới, an toàn.

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội mọc lên ngày một nhiều. Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của người dân. Chính vì thế, nó đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các học viên sau khi thi bằng tại các trung tâm dạy lái hạng B2.
Hoa Mai là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe, nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe khác nhau từ 4 – 45 chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đến với Hoa Mai, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các kiểu xe đời mới nhất và hiện đại đại nhất.

3 trung tâm dậy thi bằng lái xe hạng B2 chất lượng tại Hà Nội
3 trung tâm dậy thi bằng lái xe hạng B2 chất lượng tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty cho thuê xe ô tô Hà Nội

Hơn nữa, Hoa Mai tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp. Ngoài việc mang đến những giá trị tốt cho khách hành. Chúng tôi còn chú trọng xây dựng môi trường nội bộ thân thiện, cơ hội phát triển rõ ràng. Nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
Đến với chúng tôi, thì dù bạn là ai, Hoa Mai cũng luôn chào đón.