17/08/2022 11:07:53

Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình hẳn cô dâu nào cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp nhất. Từ chiếc váy cưới lung linh đến đôi giày hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cần chọn giày cưới phù hợp với bộ váy và thuận tiện cho đi lại. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn cách chọn giày cô dâu phù hợp nhất để bạn là nàng công chúa tuyệt vời.

Sự thoải mái luôn là tiêu chí hàng đầu

Trong một đám cưới bạn không thể đứng mãi yên một chỗ mà thường xuyên cần phải đi lại. Vì thế nên tiêu chí hàng đầu là bạn cần lựa chọn một đôi giày tạo được thoải mái cho mình, dễ di chuyển. Bạn đừng nên vì thích những đôi giày lộng lẫy mà bỏ qua chi tiết này. Một đôi giày đẹp khó đi sẽ khiến bạn có thể gặp phải những sự cố không mong muốn.

Cách chọn giày cưới cho cô dâu
Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe 7 chỗ

Lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình

Sở thích mỗi người cơ bản là không giống nhau. Vậy nên họ sẽ có những phong cách riêng biệt để theo đuổi. Một lời khuyên có bạn là nên lựa chọn những mẫu giày phù hợp thường sử dụng. Bởi đôi khi trường hợp thay đổi sở thích nhiều lúc gây ra nhiều vấn đề như nó có thể không phù hợp với bộ váy cưới mà bạn sở hữu.

Cách chọn giày cưới cho cô dâu
Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Và đặc biệt luôn nhớ rằng, dù bạn chọn theo cá tính nào thì cũng luôn phải đặt sự thoải mái lên hàng đầu.

Giày cưới cần phải phù hợp với váy cưới

Như bạn thường thấy những đôi giày cao gót thường được sáng tạo lên mình những họa tiết như các loại hoa, kiểu in, nơ hay đính đá,… Các bộ váy cưới diện trong ngày trọng đại thường là màu trắng. Vì thế bạn nên chọn một đôi giày có sắc màu nhạt để tạo sự tương đồng khi cô dâu bước lên sảnh làm lễ.

Cách chọn giày cưới cho cô dâu
Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Mặc dù chiếc váy thường dài và che đi phần chân, song giày cưới cũng giúp tôn lên vẻ đẹp cho các cô dâu. Và nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bạn.

Chọn giày theo phong cách tiệc cưới

Có nhiều cô dâu thường chọn giày theo background của bữa tiệc. Điều đó giúp tăng thêm hiệu ứng và làm cho đám cưới của bạn thêm hoàn hảo hơn nhiều. Thậm chí lựa chọn giày cưới theo phong cách này còn giúp nói lên rằng cô dâu là một người có gu thời trang.

Ví dụ, bạn muốn concept tiệc cưới có nhiều chi tiết lấp lánh, nổi bật thì đôi giày với sắc màu ánh kim sẽ giúp cô dâu thêm nổi bật trong đám cưới. Sự lấp lánh của ánh kim luôn là màu sắc thu hút và làm cô dâu nổi bật trong những buổi tiệc cưới ban đêm có ánh đèn chiếu sáng.

Cách chọn giày cưới cho cô dâu
Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Lựa chọn giày cưới dựa vào địa điểm tổ chức hôn lễ

Chắc hẳn khi bạn đọc tới đây, bạn sẽ thấy chọn giày cưới với địa điểm tổ chức chẳng liên quan gì đến nhau. Nhưng trên thực tế, nếu bạn chọn một đôi giày phù hợp với phong cách của nơi bạn làm lễ cưới sẽ khiến bạn thoải mái và tạo được điểm nhấn hơn. Bởi đôi khi không phải những đôi giày cao gót sẽ phù hợp trong mọi trường hợp.

Chọn giày cưới phù hợp với xe hoa

Đây cũng là một gợi ý cho bạn để thể hiện sự sành điệu và am hiểu về thời trang của mình. Nếu bạn chọn thuê xe cưới VIP sang trọng, đẳng cấp thì một đôi giày với họa tiết đặc biệt sẽ phù hợp với bạn. Hoặc nếu màu sắc xe mà màu trắng, bạn nên chọn đôi giày nhẹ nhàng để tone – sur – tone với váy cưới và xe cưới. Ngoài ra, giày cưới thoải mái sẽ dễ dàng để bạn bước lên xe mà không bị vấp ngã.

Bạn hãy tham khảo dịch vụ thuê xe cưới của Hoa Mai. Với các dòng xe đời mới, thiết kế đẳng cấp, nhiều màu sắc. Các cô dâu sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe ưng ý cho mình và phù hợp với đôi giày cưới mà bạn đang hướng đến.


Xem thêm:

 

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.