08/10/2021 11:14:14

Vào dịp lễ hội đầu năm, nhu cầu thuê xe đi theo đoàn thường tăng cao. Thuê xe 29 chỗ và 35 chỗ đi lễ là hai loại xe được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, lợi dụng cơ hội đó nhiều đơn vị thuê xe sẽ chặt chém giá cả. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thuê. Cân nhắc nên thuê xe loại xe nào cho phù hợp. Lưu ý khi thuê xe đi lễ hội đầu năm:

Chọn thời điểm thuê xe thích hợp

Theo kinh nghiệm bạn nên đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Bởi vì như vậy bạn sẽ có thời gian để tham khảo các thông tin. Cũng như tìm hiểu và chọn lựa loại xe tốt, giá cả phù hợp.

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ

Trong mùa lễ hội đầu năm, thời điểm thuê cũng rất quan trọng. Vì giá thuê xe ngày thường sẽ rẻ hơn cuối tuần hoặc ngày chính hội. Bạn nên cân nhắc để có mức chi phí phù hợp.

Xem thêm: Cho thuê xe đi lễ chùa đầu năm

Chọn loại xe phù hợp

Trước khi thuê xe, cần xác định thật cụ thể số người trong đoàn đi, điểm đi – điểm đến. Chọn ngày khởi hành, thời gian khởi hành và dự kiến kết thúc chuyến đi. Làm như vậy bạn sẽ biết mình cần lựa chọn loại xe nào.

Trong những ngày đầu năm, các công ty vận tải thường kín hết lịch vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, bạn nên cân nhắc xem thuê xe 29 chỗ cho phù hợp. Nếu bạn đi đoàn 20 trở lên và đi ngắn ngày thì xe 19 chỗ sẽ thích hợp hơn khi thuê xe 35 chỗ.
Giá thuê xe sẽ tùy theo đời xe, chỗ xe, thời gian thuê. Thông thường xe càng nhiều chỗ giá càng tăng.

Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ

Đặt cọc tiền sau khi đã chọn được xe

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, nếu có thời gian, bạn vẫn nên đến tận nơi để xem và đánh giá chất lượng xe. Đề phòng trường hợp bên thuê xe gửi hình ảnh xe tốt. Cho đến lúc khởi hành lại xe không giống ảnh, kém chất lượng.

Cho thuê xe 35 chỗ

Cho thuê xe 35 chỗ

Yêu cầu hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Việc làm hợp đồng văn bản rất quan trọng, nó đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Tránh hợp đồng bằng miệng hay qua tin nhắn, không đảm bảo tính pháp lý.
Trong hợp đồng thuê xe, cần có các thông tin về bên thuê – bên cho thuê, loại xe, đời xe. Cũng như lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…
Đặc biệt, khi thuê xe du lịch trong mùa cao điểm, bạn chú ý đến các điều khoản phạt hợp đồng. Nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian… để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn cơ sở thuê xe uy tín

Điều tiên quyết để bạn có thể sử dụng loại xe chất lượng nhất với giá rẻ nhất đó chính là lựa chọn đơn vị uy tín. Và Hoa Mai tự hào là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm.
Sở hữu dàn xe với nhiều loại xe từ 4-45 chỗ. Khách hàng dễ dàng xác định hơn nhu cầu thuê xe. Đặc biệt trong mùa lễ hội, chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe 29 chỗ và 35 chỗ. Tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn xe phù hợp với số người, thời gian đi,…
Hơn nữa, các lễ hội đầu năm thường rất đông người. Chính vì thế, Hoa Mai còn cung ứng khách hàng đội ngũ tài xế lành nghề. Họ đều là người cẩn thận trong mọi tuyến đường. Khả năng lái xe chắc chắn, tránh tuyệt đối các va chạm nơi đông người. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có mùa xuân bình an và may mắn.

Xem thêm: Cho thuê xe 35 chỗ

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.