Cho thuê xe cưới chất lượng, giá rẻ

Trước ngày lễ kết hôn của mình, cô dâu và chú rể nên tìm hiểu những điều cần biết khi thuê xe cưới để có một hành trình thật viên mãn. Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể đều muốn sở hữu một chiếc xe cưới đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, ngày cưới đẹp trong tháng không nhiều và số lượng xe cưới đẹp với giá thuê hợp lý cũng có hạn. Đặc biệt, chú rể thường đầu tư nhiều vào việc này, vì xe cưới là phương tiện rước cô dâu về nhà chồng. Để chọn được một địa chỉ cho thuê xe cưới đẹp, tin cậy, giá hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp, hãy đến với dịch vụ cho Thuê xe cưới của Thuê Xe Hoa Mai.

dịch vụ cho thuê xe cưới của Thuê Xe Hoa Mai
dịch vụ cho thuê xe cưới của Thuê Xe Hoa Mai

CÔNG TY THUÊ XE HOA MAI

 • Địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline tư vấn báo giá: 091.321.8772
 • Email: kinhdoanh@hoamaitour.com

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI 2023 TẠI HÀ NỘI

 1. Toyota altis màu đen: 900.000đ
 2. Vios màu đen: 900.000đ
 3. Toyota Camry 2.5Q màu đen: 1.400.000đ
 4. Mercedes màu trắng: 2.200.000đ
 5. Audi A4 màu trắng: 3.300.000 Vnd
 6. BMW – 520i màu trắng: 3.500.000đ

Bảng giá áp dụng cho thuê xe cưới trong nội thành Hà Nội theo lịch trình: Làm hoa – Nhà trai – Nhà gái – Nhà trai – Nhà hàng (không chờ tiệc: 4 tiếng/ca). Ca sáng: 7h00 – 11h00 (không chờ tiệc), Ca chiều: 13h00 – 17h00 (không chờ tiệc). Lưu ý: giá thuê xe cưới có thể thay đổi theo thời điểm cuối tuần, ngày lễ, ngày tết và các ngày đặc biệt khác. Thông Báo: Hiện tại, giá xăng dầu tăng chóng mặt – Cho nên bảng giá xe nội thành Hà Nội sẽ cộng thêm phụ phí xăng dầu! Mong quý khách hiểu và thông cảm!

dịch vụ cho thuê xe cưới của Thuê Xe Hoa Mai
dịch vụ cho thuê xe cưới của Thuê Xe Hoa Mai

Những điều cần biết khi thuê xe cưới tại Hà Nội:

 • Lập kế hoạch thuê xe cưới từ sớm

Đây là một điều quan trọng trong những điều cần biết khi thuê xe cưới. Để chọn xe cưới, xe hoa và xe cô dâu phù hợp, bạn nên lập kế hoạch trước 2-3 tháng. Xác định các tiêu chí như thương hiệu, dòng, đời xe cưới, chất lượng xe hoa, giá thuê, thời gian thuê và lịch trình sử dụng xe.

 • Xác định thông tin về chiếc xe cưới muốn thuê

Trước khi đến đơn vị cho thuê, thống nhất loại xe cưới, như Mercedes, Audi, Lexus, BMW, mui trần hay sedan, màu đen hay màu trắng. Cung cấp thông tin này để đơn vị cho thuê có thể kiểm tra và cung cấp xe hoa phù hợp.

 • Lựa chọn xe đưa dâu và đón dâu

Đừng quên chọn xe chở họ hàng đi rước và đưa dâu. Xác định số khách tham gia để chọn số lượng xe chính xác, nên chọn dư 5-10 chỗ để phòng trường hợp có thêm người tham gia. Hiểu rõ được nhu cầu đi lại sẽ lưu ý được những điều cần biết đến khi thuê xe cưới như việc lựa chọn xe.

 • Tham khảo giá thuê xe cưới từ nhiều nhà cung cấp

So sánh giá cho thuê xe cưới 4 chỗ từ nhiều đơn vị để có sự lựa chọn tốt nhất là một điều không kém phần quan trọng trong những điều cần biết khi thuê xe cưới. Giá thuê xe cưới phụ thuộc vào giờ, ngày, lộ trình, thời điểm, loại xe và tình trạng xe.

 • Chọn đơn vị cung cấp xe cưới gần nơi tổ chức đám cưới

Chọn đơn vị gần để tiết kiệm chi phí và đảm bảo xe cưới có thể đến đúng giờ. Tránh chọn địa điểm thuê xe quá xa, khác tỉnh hay thành phố.

Bài viết đã tổng hợp những điều cần biết khi thuê xe cưới. Khi bạn cần thuê xe cưới có thể liên hệ cho chúng tôi qua số 091.321.8772 để đội ngũ nhân viên và dàn xe chất lượng có thể phục vụ bạn sớm nhất, phù hợp giá cả và hài lòng bạn.

 


Xem thêm: