15/08/2023 11:54:25

Lớp bạn đang cần tìm công ty cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu? Nhưng vẫn chưa lựa chọn được công ty nào chuyên dòng xe phục vụ nhu cầu đưa đón học sinh, sinh viên đi chụp ảnh cuối năm? Bài viết cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho các bạn trong dịp chụp ảnh kỷ yếu tới đây.

Nên tìm công ty cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu vào lúc nào?

Mùa kỷ yếu thường diễn ra vào tháng 4 tháng 5 hoặc tháng 10 đến tháng 12. Ngoài ra phụ thuộc vào nhu cầu mỗi lớp, mỗi trường mà lựa chọn thời gian chụp ảnh kỷ yếu khác nhau.

Để có được một buổi chụp ảnh kỷ yếu trọn vẹn, các lớp cần lên danh sách các việc cần làm. Bao gồm: thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu, chọn thợ chụp ảnh hay studio, chọn concept, trang phục,… Các bạn nữ sẽ đi chọn áo dài, các bạn nam lựa bộ vest cho phù hợp.

Tuy nhiên, mùa kỷ yếu đến, các trường các lớp có nhu cầu cần thuê xe 45 chỗ rất nhiều. Nếu đã có kế hoạch thuê xe đi chụp ảnh, quay video hãy liên hệ đặt thuê xe sớm. Đối với các bạn học sinh sinh viên, chúng tôi báo giá giảm 10% cho các bạn. Lớp trưởng, bí thư hãy lên danh sách những đầu việc cần làm để tính chi phí theo đầu người.

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu đưa học sinh sinh viên đi chụp ảnh cuối khóa

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu đưa học sinh sinh viên đi chụp ảnh cuối khóa

Vì sao nên thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu thay vì thuê trọn combo?

Nên lựa chọn thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu và thuê thợ chụp riêng

Đối với các bạn học sinh, sinh viên. Chụp ảnh kỷ yếu là báo hiệu một bước ngoặt cho sự trưởng thành trong đời. Có rất nhiều tấm hình chụp với thầy cô, bạn bè, gia đình trong ngày nhận bằng. Tại sao các bạn không chọn hình thức chụp ảnh kỷ yếu tiết kiệm? Thay vì đặt trọn combo chụp ảnh kỷ yếu, các bạn có thể đặt dịch vụ nháy theo yêu cầu và thuê họ đi theo đoàn. Hoặc nhà xe Hoa Mai sẽ giới thiệu cho các bạn những thợ chuyên chụp ảnh kỷ yếu.

Đặt thuê xe riêng lúc này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm được tối đa chi phí.Hoa Mai là đơn vị chuyên cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên theo tháng. Hoặc thuê xe đi tình nguyện, chụp ảnh kỷ yếu, du lịch- dã ngoại,…

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh những năm gần đây phát triển mạnh. Không chỉ trường dân lập mà các trường công lập cũng đã đầu tư lớn. Nhà xe Hoa Mai là đơn vị cung cấp các dòng xe từ 16 đến 45 chỗ. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe cho các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

Lợi ích khi thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu

Đặt xe đi chụp ảnh kỷ yếu, thay vì di chuyển bằng xe đạp, xe máy. Giúp các bạn nữ giữ được lớp trang điểm, tóc vẫn vào nếp. Các bạn cũng có nơi lý tưởng để thay đồ khi đi chụp ngoại cảnh.

Công ty nào cho thuê xe uy tín, giá rẻ cho các bạn học sinh- sinh viên?

cho thuê xe uy tín, giá rẻ cho các bạn học sinh- sinh viên đi chụp kỷ yếu

cho thuê xe uy tín, giá rẻ cho các bạn học sinh- sinh viên đi chụp kỷ yếu

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe mùa kỷ yếu. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp xe đón không đúng giờ, xe không giống như thỏa thuận, tài xế khó tính. Thuê xe Hoa Mai là đơn vị thành lập từ 2003, có 16 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên.

Chúng tôi thấu hiểu, vào ngày chụp ảnh kỷ yếu. Các bạn học sinh- sinh viên có rất nhiều việc cần lo lắng. Đôi khi còn ngây ngô do chưa có kinh nghiệm. Điều này là khó tránh, vì vậy Hoa Mai luôn trăn trở cùng các bạn. Chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ. Luôn có những chính sách hấp dẫn cho các bạn, giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong mùa kỷ yếu.

Báo giá thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu:

 • Tùy thuộc vào cung đường di chuyển của các bạn. Có những lớp chụp nội thành, ngoại thành lại có những lớp lựa chọn đi các tỉnh xa để lưu giữ những tấm hình đẹp- độc – lạ.
 • Ngoài ra có nhiều dòng xe cho các bạn lựa chọn như: Xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ.
 • Vì vậy để có được báo giá chuẩn xác dựa trên lịch trình cụ thể. Các bạn hãy gọi đến số máy 091.321.8772 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Các dòng xe phục vụ nhu cầu đi chụp ảnh kỷ yếu

 • Dòng xe 16 chỗ tại Hoa Mai chủ yếu là dòng Ford Transit đời mới từ 2015- 2019.
 • Phục vụ xe 29 chỗ Hyundai County đưa đón học sinh sinh viên.
 • Dòng xe 35 chỗ phục vụ các bạn, dòng Isuzu Samco.
 • Phục vụ dòng 45 chỗ Hyundai Universe.
 • Khi thuê xe giá luôn nhân viên Hoa Mai báo luôn bao gồm phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi. Và chúng tôi giảm giá 10% cho các bạn học sinh, sinh viên.

Gợi ý các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu đưa học sinh sinh viên đi chụp ảnh cuối khóa

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu đưa học sinh sinh viên đi chụp ảnh cuối khóa

 • Tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu do Thuê xe Hoa Mai gợi ý như:
 • Chụp ảnh kỷ yếu ghi dấu lại kỷ niệm tại lớp học, sân trường.
 • Lên Hồ Gươm, phố cổ.
 • Qua Hoàng Thành Thăng Long, chú ý thời gian mở cửa và đóng cửa.
 • Đi chụp ảnh tại Văn miếu Quốc tử Giám, giá vé vào cổng giảm 50% cho các bạn học sinh, sinh viên.
 • Hay chụp ảnh tại vườn nhãn, công viên Yên Sở,… cũng là gợi ý đáng để bạn lựa chọn.

Chúc các bạn có buổi chụp ảnh kỷ yếu vui vẻ, thành công!

Có thể bạn quan tâm: Top địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại miền Bắc

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.