17/09/2023 05:21:27

Quý khách cần tìm dịch vụ cho Thuê xe đi đền Gióng tại Sóc Sơn? Vi lòng liên hệ 091.321.8772 để được tư vấn thuê xe có lái 4 , 7 ,16 , 29, 35 ,45 chỗ.

Công ty cho thuê xe đi đền Gióng, Sóc Sơn

Hoa Mai là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe có lái tại Hà Nội. Trong 16 năm qua chúng tôi đã nâng số lượng khách thuê xe đến hàng triệu lượt khách. Vào dịp đầu xuân năm mới, nhu cầu đi lễ hội tăng cao. Đây là thời điểm “cháy xe” nếu không muốn hết xe, quý khách hãy đặt sớm để có giá tốt và còn xe.

Chỗ cho thuê xe có lái uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, thật dễ dàng để khách hàng có thể tìm một công ty cho thuê xe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là công ty cho thuê xe có kinh nghiệm và uy tín. Vì vậy quý khách cần tham khảo kỹ lưỡng.

Cung cấp dịch vụ thuê xe đi Sóc Sơn chuyên nghiệp

Nhiều đơn vị cho thuê xe đi Sóc Sơn tại Hà Nội. Vào dịp xuân 2023, chắc chắn nhu cầu cần thuê xe đi Sóc Sơn sẽ tăng cao. Hoa Mai là một trong những công ty có nhiều xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ nhất.

Vì sao nên thuê xe đi đền Gióng, Sóc Sơn tại Hoa Mai?

16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng khi cần thuê xe. Đi lễ đầu năm, sẽ cần một chiếc xe mới, sạch sẽ và đón đưa đúng giờ. Hoa Mai, có địa chỉ VPGD tại số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, chúng tôi cam kết hợp đồng và điều khoản rõ ràng. Giá xe luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung.

Cho thuê xe đi đền Gióng

Cho thuê xe đi đền Gióng

Báo giá thuê xe đi đền Gióng

Để đặt xe đi đền Gióng nhanh nhất, khách hàng nếu đã có kế hoạch thì hãy sử dụng dịch vụ tại công ty Hoa Mai. Tùy vào số lượng đoàn khách, quý khách có thể lựa chọn xe từ 4 chỗ hay 7 chỗ. Với đoàn nhiều người thì xe Thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ và 35 chỗ là thích hợp nhất. Dịch vụ cho thuê xe đi đền Gióng tại Hoa Mai đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhiều dòng xe để khách hàng có thể lựa chọn.

Hướng dẫn đặt thuê xe đi đền Gióng, Sóc Sơn

Cho thuê xe đi đền Gióng

Cho thuê xe đi đền Gióng

Đền Gióng ở đâu? Là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến thuê xe tại Hoa Mai. Đền Gióng Sóc Sơn từ lâu đã nổi tiếng bởi sự tích Thánh Gióng hay còn gọi là Phù Đổng Thiên vương giết giặc n xâm lược. Để đặt xe, quý khách có thể lựa chọn một trong những phương thức sau đây:
Một là, đến VPGD số 09 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hai là, Ký hợp đồng hay xác nhận qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com
Ba là, Nếu quý khách ở nội thành Hà Nội, trong điều kiện cho phép, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng.

Phương thức thanh toán thuê xe đi đền Sóc Sơn

Khi thuê xe quý khách nên đặt trước 30% để cam kết rằng quý khách sẽ đặt xe tại Hoa Mai. Và sau khi kết thúc hành trình quý khách vui lòng thanh toán số còn lại cho lái xe. Hoặc đối với một số khách hàng truyền thống của Hoa Mai. Quý khách có thể ký bills và chuyển khoản thanh toán sau.

Cho thuê xe đi đền Gióng

Cho thuê xe đi đền Gióng

Liên hệ thuê xe đi đền Gióng, Sóc Sơn

Để đặt thuê xe nhanh nhất quý khách có thể gọi đến những số sau:
0985 094 455 (Huyền)
0972 405 898 (Trang)
0984 448 658 (Thắng)

Một số dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe như: Cho thuê xe cưới./ Cho thuê xe tháng./ Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay hay đưa đón cán bộ nhân viên,…

Hoa Mai- Nhà xe cam kết tài xế chuyên nghiệp, tận tình

Trên thị trường thuê xe tại Hà Nội, có lẽ không nhiều đơn vị cho thuê xe cam kết có tài xế chuyên nghiệp. Hoa Mai là đơn vị có tài xế phục vụ tận tình và chu đáo. Cam kết đón khách đúng giờ và khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hoa Mai trong nhiều năm qua.

Đôi nét về đền Gióng Sóc Sơn

Sự tích đền Gióng là một trong những câu chuyện gây tò mò cho khách hàng, Tương truyền: Vào đời vua Hùng thứ 6. Giặc phương Bắc muốn xâm chiếm nước ta. Vua Hùng cho sứ giả đi khắp nơi chiêu mộ anh tài. Cùng khi đó là lúc cậu bé Gióng lên 3 tuổi. Cậu bé không biết nói, nhưng đến khi nghe được loan tin của sứ giả. Thì cậu bé đã cất tiếng và muốn đi đánh đuổi giặc. Thánh Gióng bảo sứ giả về làm cho con ngựa sắt, thanh gươm sắt. Gióng ăn không biết no, vươn vai thành người lớn. Xông ra trận mạc, Gióng đi đến đâu giặc chết như ngả rạ. Đánh tan giặc n, Gióng lên núi Sóc trút bỏ quần áo và bay lên trời. Để biết ơn công lao của Gióng người dân đã lập đền thờ Thánh Gióng tại núi Sóc.

Hoa Mai- Đơn vị cho thuê xe đi đền Gióng Sóc Sơn uy tín số 1 Hà Nội.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.