29/07/2021 12:12:32

Địa chỉ cho thuê xe đi Thái Nguyên giá rẻ tại Hà Nội. Là dịch vụ có tài xế chuyên nghiệp và xe đời mới. LH 091 321 8772 VPGD số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn.

Đội xe Hoa Mai cho thuê xe đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu đi công tác, về quê, hay đón dâu hoặc du lịch ở Thái Nguyên? Quý khách đang đi tìm công ty cho thuê xe đi Thái Nguyên tại Hà Nội? Tại Hà Nội, Hoa Mai là đơn vị cho thuê xe thành lập từ năm 2003. Cho đến nay, trải qua 16 năm, chúng tôi đã đồng hành- phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch. Am hiểu từng tuyến điểm du lịch ở Thái Nguyên, việc lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai là sự đúng đắn trong hành trình tới đây.

Công ty chuyên cho thuê xe có lái uy tín

Để tìm một công ty cho thuê xe có uy tín trên thị trường không phải là điều quá khó. Nhưng đối với khách hàng cần thuê xe gấp, mà gặp phải những công ty “ma” sẽ gây ra những phiền hà không đáng có. Hoa Mai – Một đơn vị cho thuê xe có lái nổi tiếng trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cho thuê xe đi Thái Nguyên

Một trong những dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai phải kể đến dịch vụ thuê xe đi Thái Nguyên. Hằng ngày, nhu cầu đi Thái Nguyên khá nhiều. Bộ phận tiếp nhận cuộc gọi đã thống kê cho chúng tôi về số lượng khách cần đi Thái Nguyên theo tháng. Dựa vào số liệu cung cấp. Chúng tôi hiểu rằng trong những năm gần đây, Thái Nguyên phát triển với nhiều hạng mục lớn. Vì vậy cần thuê xe đi Thái Nguyên công tác cũng nhiều hơn.

Báo giá thuê xe đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Thuê xe đi Thái Nguyên

Thuê xe đi Thái Nguyên

Đối với đoàn khách lớn hơn 7 người. Bên cạnh việc cung cấp các dòng xe 4- 7 chỗ. Chúng tôi là đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Để đặt xe 16 chỗ, quý khách lựa chọn Hoa Mai là một sự đúng đắn.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Thái Nguyên

Nếu đoàn quý khách đi công tác, hay cưới hỏi hoặc du lịch. Thì Thuê xe 29 chỗ Thái Nguyên sẽ mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chủ yếu là dòng xe Hyundai County. Đây là dòng xe 29 chỗ nhập nguyên chiếc và có cốp đồ tiện lợi. Đặc biệt phù hợp với đoàn khách mang nhiều hành lý theo.

Vì sao nên thuê xe có lái tại Hoa Mai

Trong hành trình di chuyển của khách hàng, chúng tôi thấu hiểu việc đặt thuê xe và rất cần một tài xế tận tâm trong công việc. Một tài xế cần có thái độ nhã nhặn, tất cả hành vi được cho là khiếm nhã sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ thuê xe của Hoa Mai quý khách sẽ hài lòng về tài xế. Chúng tôi cam kết tài xế: Không vòi vĩnh tiền tips, ân cần và nhiệt tình với khách hàng. Đối với khách nước ngoài, chúng tôi sẽ phục vụ bởi tài xế biết tiếng Anh, tiếng Nhật tùy hành trình.

Liên hệ thuê xe đi Thái Nguyên tiện lợi

Thuê xe đi Thái Nguyên

Thuê xe đi Thái Nguyên

Thái Nguyên cách Hà Nội bao xa? Khoảng cách 80km Hà Nội- Thái Nguyên là không quá xa khi ngồi trên xe. Tuy nhiên khách hàng cũng cần tìm công ty có xe ô tô cho thuê và lựa theo số lượng người mà chọn dòng xe cho phù hợp. Và nếu quý khách cần thuê xe nhanh nhất hãy liên hệ trực tiếp đến nhà xe Hoa Mai. Chúng tôi là đơn vị phục vụ 24/7 luôn có tài xế túc trực để phục vụ khách hàng thuê xe trong trường hợp khẩn cấp.

Tham khảo thêm một số dòng xe cho thuê tại Hoa Mai

Không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đi Thái Nguyên, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ như: Thuê xe phục vụ khách hàng theo tháng, các dòng xe phục vụ ngày cưới ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay,…

Cam kết thuê xe chất lượng đi Thái Nguyên

Thành phố Thái Nguyên cách Hà Nội chừng 80km. Và để có một hành trình di chuyển chất lượng, êm ái, không gây mệt mỏi. Việc đặt thuê xe tại Hoa Mai sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng xe. Với hơn 50 đầu xe các dòng, chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến chất lượng xe tốt nhất với đời xe từ 2015 -2019.

Phương thức thanh toán thuê xe đi Thái Nguyên

Để đặt xe quý khách chỉ cần cọc trước 30%. Và khi kết thúc hành trình, du khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho tài xế. Nếu phát sinh giờ hoặc cây số ngoài dự kiến, chúng tôi đã có khung giá cố định với những trường hợp phát sinh. Vì thế khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định chọn thuê xe. Vì theo khung giá dựa trên mặt bằng chung của thị trường hoặc thậm chí rẻ hơn giá thị trường. Quý khách sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai.

Liên hệ đặt thuê xe đi Thái Nguyên ngay hôm nay tại Hoa Mai.
Hotline: 091 321 8772/ 0972 84 7272
Email: kinhdoanh@hoamaitour.com

 


Xem thêm:

Cho Thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội có sẵn lái xe, xe mới 2023

Cho thuê xe đi Thái Nguyên – Thuê xe Hoa Mai

 

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.