Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc

Những năm gần đây, Vĩnh Phúc trở thành tỉnh thu hút nguồn vốn đầu tư lớn. Hình thành nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp rộng lớn. Không phải KCN nào cũng đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho công nhân. Vì thế dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc sẽ giúp quý doanh nghiệp khắc phục được tình trạng trên.

Hoa Mai- Địa chỉ tin cậy cho thuê xe đưa đón KCN Vĩnh Phúc

Những năm qua, Vĩnh Phúc đã trở thành tỉnh có KCN thu hút lượng lớn nguồn lao động trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận. Nhà xe Hoa Mai nhận thấy nhu cầu cần thuê 16 chỗ, xe 35 chỗ, 45 chỗ ngày một lớn. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thêm một số dòng xe đời mới.

Vậy nên khi thuê xe đưa đón công nhân tại Hoa Mai quý khách sẽ thấy chỉ có xe mới. Tất cả dàn xe thuộc nhà xe Hoa mai đều được đầu tư về nội thất xe. Trên xe đều có hộp cứu thương và bình chữa cháy để đảm bảo độ an toàn trên xe khi cần.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe đi Vĩnh Phúc

Một số khu công nghiệp, cụm công nghiệp Vĩnh Phúc

 • KCN Bình Xuyên
 • KCN Khai Quang
 • KCN Kim Hoa
 • KCN Tam Dương
 • KCN Phúc Yên
 • KCN Lập Thạch
 • KCN Sông Lô
 • KCN Tam Dương
 • KCN Vĩnh Tường
 • KCN Bá Thiện hay KCN Chấn Hưng và rất nhiều cụm công nghiệp khác.

Mặc dù mang đến việc làm cho hàng trăm ngàn công nhân. Nhưng chế độ nhà ở, địa điểm nghỉ ngơi cho công nhân vẫn là bài toán chưa có lời giải. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp của Hoa Mai sẽ giúp anh chị thở phào nhẹ nhõm.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ Thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc

Các dòng xe cho thuê theo tháng khu công nghiệp Vĩnh Phúc

Công ty cho thuê xe Hoa Mai thành lập từ năm 2003, mỗi năm chúng tôi lại đầu tư, thay mới xe. Nên rất đa dạng các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ chỉ phục vụ xe đời mới.

Dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón kỹ sư, công nhân

Xe đưa đón chuyên gia, kỹ sư tại Vĩnh Phúc có thể tham khảo các dòng như xe 4 chỗ, 7 chỗ và 9 chỗ. Đơn vị Hoa Mai chỉ phục vụ xe từ các thương hiệu lớn, được ưa chuộng. Như: Vios, Camry, Honda City, BMW, Fortuner, Innova, Dcar Limousine.

Các dòng xe phục vụ cho đoàn lớn, công nhân:

Phục vụ xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit hay dòng Hyundai County 29 chỗ.
Trong đó dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ dòng Isuzu Samco đang rất được ưa chuộng.
Quyền lợi của mọi khách hàng khi thuê xe đưa đón công nhân. Là đơn vị cho thuê xe theo tháng thành lập từ năm 2003. Nhà xe Hoa Mai là một trong những đơn vị chuyên phục vụ xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách. Với điều khoản hợp đồng rõ ràng, thực hiện nghiêm túc. Chúng tôi đã trở thành đơn vị có uy tín top 1 trên thị trường cho thuê xe.

Điều khoản thực hiện mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách

 • Cam kết đón trả khách đúng giờ.
 • Xe luôn sạch sẽ, thoáng mát.
 • Hệ thống điều hòa mới, ghế ngồi bọc da cao cấp.
 • Tài xế luôn giữ thái độ chuẩn mực, lịch sự với anh chị công nhân viên
Dịch vụ Thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ Thuê xe đưa đón công nhân tại Vĩnh Phúc

Hướng dẫn đặt thuê xe, cách thức liên hệ xe đưa đón công nhân

Để đặt thuê xe đưa đón khu công nghiệp Vĩnh Phúc, Anh chị chỉ cần cung cấp số lượng công nhân, số lượng xe, dòng xe muốn thuê.
Nhân viên của Hoa Mai sẽ dựa trên lịch trình và xe để cân đối giá cho anh chị. Sau đó 2 bên thỏa thuận các điều khoản để đi đến hợp đồng chính thức.
Không chỉ cung cấp xe đưa đón công nhân mà Nhà xe Hoa Mai còn có dàn xe phục vụ đưa đón chuyên gia, kỹ sư ở các khu công nghiệp miền Bắc.

Nhà xe Hoa Mai là địa chỉ tin cậy bởi chúng tôi đáp ứng các tiêu chỉ cần thiết cho dịch vụ thuê xe ô tô dài hạn. Tài xế tận tình, giá cả cạnh tranh, xe mới và chất lượng. Trân trọng cảm ơn anh chị đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe Hoa Mai.


Xem thêm: