Cho thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai

Hoa Mai là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai. Chúng tôi chuyên dàn xe từ 4 đến 45 chỗ. Phục vụ xe các dòng từ bình dân đến dòng xe VIP,… Dựa vào nhu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Thông tin giá thuê xe tại quận Hoàng Mai

Quý khách cần thuê ô tô du lịch tại Hoàng Mai chỉ cần lựa chọn các dòng xe sau:
Xe 4 và 7 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City, Isuzu MUX, Toyota Innova, Toyota Fortuner rất phù hợp với gia đình từ 4 – 7 người. Hay dòng 16 chỗ: Ford Transit, Mer Sprinter dành cho các gia đình cùng đi dã ngoại hay thuê xe hợp đồng.

Thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai
Thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai

Đoàn đông nên cân nhắc lựa chọn xe 29 chỗ: Hyundai County hay dòng Isuzu Samco 35 chỗ. Hoặc chiếc xe 45 chỗ Hyundai Hi Class, Hyundai Universe rất thích hợp cho đoàn 36 người trở lên.

Xem thêm: Cho thuê ô tô 16 chỗ tại quận Hoàng Mai giá tốt

Sau khi lựa chọn được dòng xe phù hợp, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin thời gian đón tiễn, ngày thuê xe. Bộ phận nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách.

Giá báo thuê xe tại Hoàng Mai đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe. Quý khách vui lòng lưu ý giá chưa bao gồm phí VAT. Đối với những khách hàng cần thuế GTGT vui lòng cộng thêm 10%.

Cho thuê xe đưa đón tận nhà với khách hàng ở Hoàng Mai

Công ty Hoa Mai có gần 18 chiếc xe túc trực ở Hoàng Mai. Cũng như 20 tài xế đang sinh sống tại quận Hoàng Mai cam kết đón tiễn khách hàng đúng giờ. Ở quận Hoàng Mai, quý khách đang lưu trú tại bất kể phường nào dưới đây? Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ cho thuê xe chúng tôi sẽ có xe đến đón.

Thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai
Thuê xe ô tô tại Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai gồm 14 phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. Ở 14 phường thuộc quận Hoàng Mai công ty cho thuê xe Hoa Mai đều có từ 1 – 2 tài xế đang lưu trú. Xe sẵn sàng đón khách ở các tuyến đường như: Giáp Bát, Định Công, Trần Phú, Yên Sở,…

Phản hồi của khách hàng khi thuê xe tại Hoàng Mai:

Nhà xe Hoa Mai có sẵn tài xế và xe đưa đón tận nơi, đón quý khách bất kể thời gian nào. Trong nhiều năm qua, anh Triệu Quốc Cường là một trong những khách hàng truyền thống.

Suốt 5 năm qua, anh và gia đình sinh sống tại Định Công cũng đã nhiều lần thuê xe tại Hoa Mai. Xin cảm ơn anh và các khách hàng sống tại Quận Hoàng Mai đã tin tưởng thuê xe du lịch tại Hoa Mai.

Để bắt kịp xu hướng thị trường Hoa Mai không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị đứng TOP trong lĩnh vực cung cấp xe cho thuê tại Hoàng Mai.

Trong 16 năm qua, những phản hồi tích cực có, không hài lòng cũng có. Chúng tôi luôn tiếp thu, lắng nghe những phản hồi của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Đặc biệt bộ phận tài xế là những người thông thạo tất cả các tuyến đường. Lái xe của Hoa Mai luôn luôn phục vụ khách hàng bằng lòng nhiệt tình và thân thiện nhất. Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng thuê xe có lái hợp đồng.

Các bước thuê xe tại Quận Hoàng Mai:

Khi quý khách có thông tin về thời gian, số lượng xe, dòng xe muốn đặt. Quý khách báo cho bộ phận điều xe địa chỉ cụ thể khi cần thuê xe ở Quận Hoàng Mai để chúng tôi cho xe đến đón.

2 bên thỏa thuận, ký hợp đồng chính thức thuê xe tại VPGD hay qua Email.

Chúng tôi có cách thức thanh toán linh hoạt để giúp quý khách thuận tiện khi thuê xe có lái. Quý khách có thể đặt cọc 30%, số còn lại sau khi kết thúc hành trình khách hàng thanh toán nốt cho lái xe. Hoặc chuyển khoản cho công ty.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoa Mai sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ quý khách 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tại Hoàng Mai:

Hoa Mai là một trong những địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín. Chúng tôi có 62 chiếc xe ô tô đời mới đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê ô tô có lái tại Hoàng Mai. Dịch vụ đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách như:

Thuê ô tô tại Hoàng Mai đi sân bay Nội Bài.
Thuê xe theo tháng đón tại Hoàng Mai đi các khu công nghiệp ở Bắc Ninh, Hà Nam,…

Cho thuê xe đưa cưới tại quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới tại quận Hoàng Mai

Và cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe hợp đồng khác như: xe có lái đi đánh Golf, xe thương mại,…

Liên hệ thuê xe tại khu vực Hoàng Mai Hà Nội

Để có những chuyến đi tuyệt vời an toàn và uy tín. Quý khách hãy tin tưởng, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại công ty Hoa Mai.

Liên hệ thuê xe hợp đồng du lịch qua hotline 091 321 8772 (24/7).
Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com
Văn phòng công ty số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng (chúng tôi chỉ đến địa chỉ ở Hoàng Mai và các khu vực thuộc nội thành Hà Nội).

Cho thuê xe đưa đón học sinh tại Quận Hoàng Mai

Một trong những công ty cho thuê xe đưa đón học sinh uy tín tại Quận Hoàng Mai không thể không nhắc đến Hoa Mai. Chúng tôi hiện là đơn vị cho thuê xe đón học sinh ở nhiều trường Tiểu học, Trung học ở quận Hoàng Mai. Dưới đây là một số cơ sở trường học Thuê xe Hoa Mai đang cung cấp dịch vụ như:

Trường Tiểu Học Hoàng Văn Thụ
Trường Tiểu học Mai Động
Trường Tiểu học Giáp Bát
Và rất nhiều trường THCS hiện Hoa Mai đang cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Công ty cho thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại quận Hoàng Mai

Nhà xe Hoa Mai cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe chất lượng đáp ứng nhu cầu cần thuê xe của quý khách. Những dòng xe cung cấp đến quý khách hàng đều là những chiếc xe đời mới từ 2015- 2019. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.