28/06/2024 12:00:20

Anh chị đang có nhu cầu cần thuê xe ô tô tại Quận Tây Hồ? Lựa chọn Nhà xe Hoa Mai chính là giải pháp cho quý khách. Thủ tục đặt thuê xe nhanh chóng, tiện lợi, tài xế lịch sự, giá cả cạnh tranh. Vì chúng tôi có lượng xe ô tô cho thuê lớn, nhiều tài xế,… nên luôn để giá hấp dẫn nhất cho quý khách hàng.

Cho thuê xe đưa đón tận nhà tại khu vực Tây Hồ

Nhà xe Hoa Mai là đơn vị chuyên đưa đón khách hàng ở phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Tại mỗi phường chúng tôi có từ 1 – 2 tài xế đang lưu trú tại đây. Nên nhiều khách hàng rất an tâm khi đặt thuê xe ô tô tại quận Tây Hồ của Hoa Mai.

Trong nhiều năm qua, gia đình anh Hoàng Quốc Minh là một trong hơn 50 khách hàng luôn tin tưởng thuê ô tô tại Hoa Mai. Xin cảm ơn anh và các vị khách hàng đang sống tại Tây Hồ đã tin tưởng và thuê xe tại công ty chúng tôi.

Cho thuê xe tại quận Tây HồCho thuê xe tại quận Tây Hồ

Xe luôn sẵn sàng lên đường đón quý khách ở các tuyến chính như: Yên Phụ, Nhật Tân, Bưởi… Dịch vụ xe đón tiễn khách hàng tận nhà tại Hồ Tây được chúng tôi đặc biệt lưu ý. Trên xe luôn có nước uống, khăn lạnh phục vụ quý khách.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe tại quận Tây Hồ

Giải pháp mang đến dịch vụ thuê xe ở Hồ Tây chất lượng

Dàn xe từ 4 đến 45 chỗ của Hoa Mai cam kết xe đời mới. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Với đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng túc trực 24/7 và thường xuyên chăm sóc xe. Khi xe về bãi, luôn có nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe kỹ lưỡng. Và dọn dẹp xe sạch sẽ, thơm mát. Mang đến cảm giác dễ chịu cho bất kể khách hàng nào thuê ô tô có lái.

Cho thuê xe tại quận Tây Hồ

Cho thuê xe tại quận Tây Hồ

Bộ phận chuyên viên tư vấn của Hoa Mai túc trực 24/24, sẵn sàng giải đáp và tư vấn hỗ trợ quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên thông thạo các tuyến đường, giá cầu phà, tuyến điểm du lịch,… Vì thế sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

Đội ngũ tài xế cam kết thông thạo tất cả các tuyến đường. Phục vụ quý khách ân cần, lịch sự và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng thuê xe hợp đồng du lịch.

Tham khảo các dòng xe, báo giá cho thuê ô tô tại quận Tây Hồ

Quý khách hàng cần thuê xe có lái tại Tây Hồ, vui lòng tham khảo các dòng xe sau:
Xe 4 – 7 – 9 chỗ ngồi. Những gia đình ít người lựa chọn dòng xe 4 chỗ Toyota Vios, Honda City, Camry hay BMW là hợp lý nhất. Nhưng nếu gia đình có từ 5- 7 người nên thuê xe 7 chỗ như: Isuzu MUX, Toyota Innova, Toyota Fortuner hay dòng xe VIP 9 chỗ Dcar Limousine.

Đoàn đông người có thể tham khảo dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ có Ford Transit, Mer Sprinter. Đến dòng Hyundai County 29 chỗ.

Xe Isuzu Samco 35 chỗ hoặc dòng xe 45 chỗ ngồi: Hyundai Hi Class, Hyundai Universe phù hợp với đoàn đông người. Lựa chọn dòng nào, quý khách chỉ cần cân đối số lượng người đi. Từ đó sẽ thuê ô tô du lịch ưng ý.

Tùy thuộc vào dòng xe, tuyến đường, thời gian thuê xe du lịch mà chúng tôi có báo giá linh động. Vì vậy để có báo giá chi tiết quý khách hãy gọi trực tiếp đến số 091 321 8772. Bộ phận báo giá xe sẽ tư vấn và đưa ra tuyến đường giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.

Giá báo thuê xe có lái đón khách tại Tây Hồ đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm khách hàng trên xe. Quý khách lưu ý báo giá chưa bao gồm phí VAT 10%.

Các dịch vụ cho thuê xe tại Tây Hồ:

Hiện nay Hoa Mai là nhà xe lớn top 1 Hà Nội. Chúng tôi cung cấp xe cho thuê tại Tây Hồ phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng như:

  • Xe đón tiễn sân bay từ Tây Hồ.
  • Cho thuê xe dịch vụ: đi đánh Golf
  • Xe đưa đón dâu tại Tây Hồ.
  • Cho thuê ô tô theo tháng đón ở Tây Hồ đi các khu công nghiệp. Đáp ứng hợp đồng thuê xe dài hạn, ngắn hạn.
  • Hay xe hợp đồng du lịch, …

Để đặt thuê xe quý khách chỉ cần liên hệ Hotline 091 321 8772 (phục vụ 24/7).
Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com.
Hoặc đến địa chỉ VPGD số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký hợp đồng tại địa chỉ của quý khách đang sinh sống tại quận Tây Hồ.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.