03/03/2023 08:00:28

Kính thưa quý khách hàng! Hoa Mai là Đơn vị cho thuê xe tự lái từ năm 2003 đến nay. Hoạt động 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Chúng tôi đã trở thành đơn vị uy tín được hàng triệu lượt khách hàng tin tưởng. Với mong muốn mang đến niềm vui và sự thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng xe từ bình dân đến cao cấp các dòng 4- 45 chỗ.

Cần điều kiện gì để thuê xe tự lái Hà Nội

Điều đầu tiên anh chị cần có bằng lái xe hợp lệ là bản gốc và có chứng minh thư bản gốc. Sổ hộ khẩu Hà Nội (bản chính) có tên của anh chị trong sổ hộ khẩu. Không bắt buộc anh chị phải là chủ sở hữu. Hoặc có người nhà ở Hà Nội bảo lãnh.

Đối với tài sản ký cược, anh chị có 2 lựa chọn:

Thế chấp xe máy kèm giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ và giá trị khi quy đổi chiếc xe đó phải tối thiểu 15 triệu đồng.

Hoặc đối với trường hợp không có xe máy anh chị có thể ký cược tại công ty Hoa Mai bằng tiền mặt có giá trị 10- 15 triệu. Số tiền sẽ được hoàn trả ngay khi thanh lý hợp đồng.
Toàn bộ số tiền thuê xe theo thời gian dự kiến bắt buộc anh chị phải thanh toán trước khi nhận xe. Đối với trường hợp phát sinh sẽ hoàn trả ngay khi thanh lý hợp đồng.

Đơn vị cho thuê xe nhanh chóng: 0949.856.070 hoặc 024 37 567 345

Quý khách có quyền lợi khi thuê xe tự lái giá rẻ tại Hoa Mai như sau:

Chúng tôi có nghĩa vụ, trách nhiệm kiểm tra kỹ thuật và toàn bộ xe trước khi giao cho quý khách.

Ghi rõ tình trạng xe vào biên bản bàn giao xe cho khách hàng khi thuê xe tự lái đời mới. Thời gian thuê xe phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng. Chúng tôi có thể đến tận nơi của khách hàng để nhận xe hoặc khách hàng mang xe đến bàn giao.

Những khuyến cáo với khách hàng khi đặt thuê ô tô tự lái

Nghiêm cấm hành vi mang xe đi cầm cố, thế chấp hoặc giao xe cho người khác sử dụng. Cấm dùng xe chở hàng lậu, hàng cấm hay sử dụng xe vào mục đích trái pháp luật. Không được đưa xe vào tuyến đường ngập nước. Khách hàng thuê xe chịu trách nhiệm đổ nhiên liệu để vận hành xe cũng như trả vé bến bãi cho xe.

Báo giá cho thuê xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ

Đơn giá 1.000 VNĐ

Loại xe 1-3 ngày Trên 3 ngày Km tối đa/ ngày Phát sinh KM Giá thuê tháng Thời gian sử dụng
4 chỗ: Vios 800 700 250 3.000 18.000 22 ngày/ tháng
7 chỗ: Fortuner, Innova, 800 700 250 3.000 18.000 22 ngày/ tháng

Chúng tôi có các dòng xe số sàn và số tự động. Giá chênh lệch không quá nhiều.

Đời xe chủ yếu là xe đời mới 2015- 2019.

CÔNG TY HOA MAI THÔNG BÁO TẠM HOÃN DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê ô tô tự lái

Giá thuê xe tự lái 7 chỗ, 4 chỗ là không cao. Tuy nhiên phụ thuộc đời xe mà có giá thuê xe 4 chỗ tự lái khác nhau.

Đặc biệt vào thời điểm tháng các dịp lễ Tết trong năm giá thuê xe sẽ gấp đôi ngày thường. Nhưng nhu cầu thuê xe tăng cao nên sẽ nhanh hết xe. Vì vậy khách hàng nên đặt thuê xe tự lái từ sớm để có giá tốt nhất.

Làm thế nào để thuê xe tự lái giá rẻ và nhanh chóng

Ngày nay khách hàng sẽ không khó để tìm được một đơn vị cho thuê ô tô tự lái tại Hà Nội. Anh chị có thể đặt thuê xe trực tuyến nhưng cũng cần qua cơ sở để kiểm tra chất lượng xe mình sẽ thuê.

Kinh nghiệm khi thuê xe tự lái

Trước khi đặt dịch vụ thuê xe tự lái anh chị hãy tham khảo các mức giá cũng như phần phụ phí hay lưu đêm giữa các bên cung cấp dịch vụ. Hình thức đặt cóc có phù hợp với mình hay không. Nên đánh giá và kiểm tra chất lượng xe. Thông tin thuê xe ở công ty, chủ sở hữu có rõ ràng hay không. Bên cho thuê xe có những chính sách gì hỗ trợ như: giao xe tận nơi?

Ngoài ra anh chị cần đọc kỹ các điều khoản và làm biên bản bàn giao cụ thể. Trường hợp xe gặp sự cố hay hỏng trên đường thì giải quyết như nào? Hãy cẩn thận chụp hình xe trước khi nhận xe. Đặc biệt thiết bị nội thất trên xe, hãy kiểm tra và check list chính xác để không bị phiền hà.

CÔNG TY HOA MAI THÔNG BÁO TẠM HOÃN DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI


Xem thêm:

 

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.