09/10/2021 10:12:11

Thời điểm tháng 5 tháng 6 là lúc nhiều gia đình lựa chọn tuyến du lịch biển. Gia đình bạn đang tìm một bãi biển không quá xa Hà Nội, đáp ứng được tiêu chí ngon, rẻ. Hoa Mai xin giới thiệu kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn cho gia đình bạn. Đây là một trong những bãi biển thu hút rất đông khách du lịch hằng năm.

Lựa chọn thời điểm đẹp nhất để đi Sầm Sơn

Nên đi Sầm Sơn du lịch vào thời gian nào là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của khách hàng khi thuê xe tại Hoa Mai. Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuê xe, thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 là khoảng thời gian đẹp nhất. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm giá cả du lịch Sầm Sơn tăng cao. Anh chị có thể tham khảo thời điểm tháng 5. Giai đoạn này giá dịch vụ ở Sầm Sơn vẫn thuộc mức dễ chịu.

Đi Sầm Sơn nên chuẩn bị những gì để niềm vui trọn vẹn

Đi Sầm Sơn nên chuẩn bị những gì để niềm vui trọn vẹn

Hoặc anh chị lo lắng về việc bị bóp giá có thể tham khảo một số tour du lịch Sầm Sơn. Điều này sẽ giúp anh chị không phải lo lắng về phương tiện di chuyển và phòng nghỉ. Hoa Mai là đơn vị phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch Sầm Sơn và combo phòng nghỉ.

Tìm hiểu các phương tiện di chuyển đến Sầm Sơn

Để di chuyển đến Sầm Sơn du khách có thể lựa chọn các hình thức sao cho phù hợp với mình. Một trong những phương tiện cho anh chị tham khảo như: Tàu hỏa, xe khách, xe máy hay thuê xe đi Sầm Sơn.

Nếu đi bằng tàu hỏa đến Sầm Sơn:

Anh chị sẽ tới Ga Hà Nội hoặc Ga Long Biên để bắt tàu tới Thanh Hóa. Khi tới Ga Thanh Hóa, anh chị tiếp tục bắt xe bus tới Sầm Sơn. Có giá vé tàu khoảng 80.000- 150.000 tùy ghế và xe bus là 12.000 cho tuyến Thanh Hóa – Sầm Sơn.

Cách di chuyển tới Sầm Sơn bằng ô tô

Sầm Sơn cách Hà Nội 170km. Anh chị có thể bắt xe khách tại bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Gia Lâm…Thời gian di chuyển khoảng 5 giờ đồng hồ, có giá vé dao động từ 70.000vnđ-120.000vnđ/ lượt.
Sau khi đến Sầm Sơn, các phương tiện di chuyển như: taxi, xích lô khá phổ biến hoặc thuê xe máy.

Xem thêm: Hoa Mai phục vụ nhu cầu cần thuê xe đi Sầm Sơn giá rẻ

Cho thuê xe đi Sầm Sơn

Cho thuê xe đi Sầm Sơn

Tham khảo giá về nhà nghỉ, khách sạn tại Sầm Sơn

Nhà nghỉ Sao Biển là nhà nghỉ đầu tiên được nhắc đến để nói về độ uy tín. Đây là nhà nghỉ có mức giá rẻ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách như: ở vị trí trung tâm, gần biển. Nhà nghỉ có hệ thống phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Đặc biệt ở Sao Biển bạn sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ để ra biển.
Địa chỉ: Lê Hoàn 02, Sầm Sơn, Việt Nam

Nhà nghỉ Mùi Oanh

Nếu bạn đang đi tìm nhà nghỉ ở khu bãi A. Nhà nghỉ Mùi Oanh chính là gợi ý dành cho bạn. Tọa lạc ở vị trí ngay cạnh biển Sầm Sơn, thuộc khu bãi tắm A, nên rất thuận tiện ra biển. Lựa chọn Mùi Oanh sẽ giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm kha khá.
Địa chỉ: 21 Hồ Xuân Hương, Bãi tắm A, Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Eureka Resort Thanh Hóa chất lượng và nội thất đẹp

Là resort có giá tốt và đầy đủ tiện nghi ở Sầm Sơn. Với vị trí đẹp, có bãi biển dài hơn 2km, nơi được tự nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ với bờ cát trắng mịn. Là khu nghỉ được đầu tư hiện đại với lối kiến trúc đặc sắc. Dịch vụ của Eureka Resort chu đáo, nhân viên phục vụ mến khách, nhiệt tình với du khách.
Địa chỉ: Xã Hoàng Trường, Huyện Hoàng Hóa, Thanh Hóa

Sầm Sơn có bờ biển dài khoảng 9km, từ cửa Hới (sông Mã) đến Vụng Tiên (Vụng Ngọc). Sầm Sơn có các bãi biển đẹp như bãi biển nội thị (A, B, C, D), bãi biển Quảng Cư, Bãi Vinh Sơn… Hầu hết biển ở Sầm Sơn đều có điểm chung là rộng, bằng phẳng, độ dốc thoải, bãi cát trắng mịn, sóng biển vừa phải.

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.