08/10/2021 11:08:04

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độ xe 16 chỗ chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Để giúp bạn điều đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn những nơi độ xe 16 chỗ Ford Transit. Điểm danh các đơn vị độ xe 16 chỗ thành Dcar Limousine:

Relex Auto

Relex Auto là địa chỉ chuyên độ xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đã có kinh nghiệm trên 5 năm về lĩnh vực độ xe ô tô cũng như 7 năm về kinh nghiệm bán đồ chơi xe hơi tại Hà Nội. Relex mang đến bạn dịch vụ độ xe Ford Transit thành Dcar uy tín. Hơn nữa, chi phí tại nơi đây luôn phải chăng thu hút nhiều lượt khách đến trải nghiệm.

Relex nâng cấp chiếc xe 16 chỗ của bạn theo phong cách, cá tính riêng đúng như yêu cầu của khách hàng. Trang bị cho bạn nội thất, ngoại thất cũng như các thiết bị trên xe sang trọng và hiện đại nhất.

Điạ chỉ độ xe 16 chỗ Ford Transit thành Dcar Limousine giá rẻ

Điạ chỉ độ xe 16 chỗ Ford Transit thành Dcar Limousine giá rẻ

Tiến Dịu Auto

Như hiểu được tâm lý của khách hàng, Tiến Dịu Auto cung cấp cho bạn dịch vụ độ xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao trong ngành làm đẹp ô tô cùng sự tâm huyết với nghề. Nơi đây đem đến cho khách hàng các dịch vụ độ xe Dcar Limousine. Đảm bảo chiếc xe của bạn sau khi hoàn thiện sẽ trở nên đẳng cấp nhất.

Xưởng độ xe ô tô chuyên nghiệp với hạ tầng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Tiến Dịu Auto đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng. Tại đây, Tiến Dịu Auto có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc trong mọi điều kiện thời tiết, đáp ứng đồng thời nhiều yêu cầu rất khác nhau của khách hàng …

Độ xe Long Thịnh

Là một trong những đơn vị đầu tiên trong giới độ xe hơi tại Hà Nội. năm 2000 Long Thịnh chính thức ra mắt khách hành dịch vụ độ xe 16 chỗ thành Dcar tại Hà Nội. Với mặt bằng cơ sở lên tới vài trăm m2, Long Thịnh mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng. Các dịch vụ độ xe như nâng cấp hệ thống âm thanh ô tô, lắp đặt camera lùi, camera hành trình,… được đánh giá cao. Ngoài ra, Long Thịnh cũng có đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc xe ô tô như: rửa xe, rửa khoang máy, sơn xịt phủ gầm, dọn nội thất, đánh bóng, phủ nano, thay dầu….

Đặc biệt, tại Long Thịnh quá trình thi công, lắp đặt thiết bị trên xe đều được thực hiện theo quy trình EMMA. Đây là loại tiêu chuẩn quốc tế về âm thanh xe hơi. Qua đó, cửa hàng khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ

Để độ một chiếc xe Ford transit thông thường thành Dcar Limousine chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hoa Mai. Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí độ xe nào. Mà vẫn có được những chiếc Dcar Limousine đẳng cấp nhất để sử dụng cho chuyến du lịch hoặc công tác.

Điạ chỉ độ xe 16 chỗ Ford Transit thành Dcar Limousine giá rẻ

Điạ chỉ độ xe 16 chỗ Ford Transit thành Dcar Limousine giá rẻ

Giá thành thuê xe của chúng tôi là mức giá cạnh tranh. Bởi vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Dàn xe 16 chỗ luôn được vệ sinh, bảo dưỡng và độ xe kỹ lưỡng từ ngoại thất cho đến nội thất. Vì vậy, bạn sẽ có ấn tượng ngay từ khi nhìn thấy lần đầu. Thuê xe tại Hoa Mai, bạn còn đi kèm thêm đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Đưa đón bạn đúng giờ, cách nói chuyện vui tính sẽ mang lại nhiều tiếng cười. Để bạn xua tan mệt mỏi trên hành trình dài. Liên hệ ngay với Hoa Mai để có nhiều ưu đãi tốt nhất.

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.