24/06/2024 12:08:12

Việc trang bị nội thất cho chiếc Ford Transit 16 chỗ của bạn là điều vô cùng quan trọng. Bởi là dòng xe du lịch, nội thất bên trong quyết định sự hài lòng của khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên cần tìm đến các Địa chỉ thay nội thất xe ô tô uy tín. Dưới bài viết này sẽ đưa ra top 3 chỗ bán nội thất xe 16 chỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thống kê qua những địa điểm nâng cấp nội thất cho xe Ford Transit:

Nội thất ô tô Thanh Bình

Thành lập từ năm 1995, đã phát triển đến nay là 24 năm. Thanh Bình trở thành một trong những cửa hàng nội thất ô tô Hà Nội nhất uy tín. Từng ấy năm xây dựng, Thanh Bình Auto trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ ngành hàng nội thất ô tô hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới cửa hàng rộng lớn, 19 chi nhánh trên toàn quốc, 9 cửa hàng tại Hà Nội, 7 cửa hàng tại TPHCM , 2 tại Đà Nẵng , 1 tại Huế và tới đây sẽ là một số tỉnh thành khác. Chính nhờ mạng lưới rộng và quy mô lớn đó, nội thất ô tô Thanh Bình mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong giao dịch, nguồn hàng rất phong phú đa dạng, giá hợp lý…

Nội thất ô tô 88

Địa chỉ thay nội thất cho xe 16 chỗ Ford Transit Hà Nội

Địa chỉ thay nội thất cho xe 16 chỗ Ford Transit Hà Nội

Thêm một địa điểm độ nội thất xe 16 chỗ nữa. Nội thất ô tô 88 chuyên cung cấp nội thất ô tô, cung cấp và lắp đặt phụ tùng ô tô. Hơn nữa, cũng là một đơn vị được thành lập từ lâu. Trong suốt 14 năm hoạt động, nội thất ô tô 88 đã có nhiều bước tiến đáng kể. Với hệ thống 3 cơ sở tại Hà Nội, Nội thất ô tô 88 cung cấp hàng nghìn sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,… Thu hút được lượng khách lớn và số khách trung thành của showroom cũng rất đáng kể.

Cơ sở 1: K71 Trung Tâm Thương Mại Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

OtoPro

Nếu bạn đang thắc mắc mua gương xe 16 chỗ ở đâu? Thì otopro sẽ là cửa hàng chất lượng cho bạn đến tham khảo. Thành lập từ 2010, các sản phẩm của cửa hàng có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,…với giá cả hợp lý và uy tín đảm bảo. Hiện nay, otopro có 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội. Hỗ trợ khách hàng tiện hơn trong việc di chuyển.

Ngoài kinh doanh nội thất, OtoPro còn có chuyên môn trong lĩnh vực độ xe và cung cấp nhiều sản phẩm đồ chơi cho xe ô tô như: camera lùi, đầu DVD ô tô, thiết bị dẫn đường, bodykit,…

Cơ sở 1: 291 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ sở 2: 62 Nguyễn Hoàng (cạnh bến xe Mỹ Đình) – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 3: 400 Võ Chí Công- Tây Hồ- Hà Nội.

Có nên thuê xe 16 chỗ để du lịch hè này?

Mùa hè là thời điểm người ta muốn xả hơi và du lịch. Và bạn đang phân vân rằng có nên thuê xe 16 chỗ để vui chơi hay không? Tất nhiên câu trả lời sẽ là có. Thuê xe 16 Hoa Mai mang đến bạn sự tiết kiệm và nhiều trải nghiệm thú vị. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn các loại Ford Transit với nhiều màu sắc khác nhau. Nội thất của xe đều được chúng tôi bảo hành từ những đơn vị có uy tín tại Hà Nội. Cho bạn không gian thoải mái nhất. Đặc biệt, lựa chọn thuê xe bạn sẽ không bị mất chi phí chăm sóc xe. Mà vẫn có xe đẹp để đi du lịch.

Địa chỉ thay nội thất cho xe 16 chỗ Ford Transit Hà Nội

Địa chỉ thay nội thất cho xe 16 chỗ Ford Transit Hà Nội

Giá thành thuê xe của Hoa Mai vô cùng rẻ. Là giá trọn gói nên khách hàng sẽ không bị phát sinh phí trong quá trình thuê. Hơn nữa, lái xe của Hoa Mai là người an toàn cẩn thận, mang đến bạn sự yên tâm tuyệt đối.

 

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.