25/02/2022 11:05:15

Ngày chia tay lớp và thầy cô không còn xa nữa, lớp bạn vẫn chưa tìm được địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp? Thuê xe Hoa Mai sẽ gửi đến các bạn những địa điểm đang được giới trẻ “săn lùng” nhất hiện nay. Lớp bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với bộ ảnh kỷ yếu cho đời học sinh – sinh viên của mình.

Đặt xe từ 16- 45 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu liên hệ 091.321.8772

Sân trường- Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu không thể bỏ qua

Khoảng sân trường ngày nào là nơi bạn cùng bạn bè có nhiều kỷ niệm nhất. Những trò chơi trên sân trường, những buổi học ngoại khóa, những tiết chào cờ. Chắc chắn sẽ ghi dấu trong lòng bạn. Từ cây xanh đến những khoảng sân đầy hoa đáng yêu, mỗi góc sân trường là một kỷ niệm đáng nhớ. Đây là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp đầu tiên mà lớp bạn không thể bỏ qua.

Phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trang phục để có chủ đề cho bức ảnh kỷ yếu hấp dẫn. Đó có thể là kiểu nhí nhảnh, nghiêm túc. Các bạn nữ sẽ thiết tha trong tà áo dài, nam thì bảnh bao trong bộ vest.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu trên hồ Gươm và phố cổ

Hồ Gươm và phố cổ là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội mang tính ghi dấu cho những năm tháng gắn bó với thủ đô Hà Nội. Những tháng ngày sinh viên, hẳn bạn đã từng dạo quanh phố cổ nhâm nhi ly cà phê. Hay hàn huyên dăm ba câu chuyện trên đời. Hay cùng người yêu nắm tay đi dạo quanh hồ, thậm chí là tìm một bạn nước ngoài để học tiếng Anh.

Lớp bạn, nhóm bạn tạo dáng, với một thần thái tốt chắc chắn sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời. Hồ Gươm, trái tim thủ đô, nhiều bạn trẻ đã có những concept thật cá tính và độc đáo. Có những bạn chọn cho mình phong cách từ thập niên 90 hay theo lối Retro đầy ấn tượng.

Ngay gần hồ Gươm là Nhà Thờ Lớn, nằm ngay con phố Hàng Trống và Tràng Thi. Rất nhiều lớp chọn đây là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu. Nhà Thờ Lớn mang dáng dấp của phong cách hiện đại và không kém phần cổ kính.

Văn miếu Quốc Tử Giám- Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lí tưởng

Đây là địa điểm chụp ảnh cuối cấp lý tưởng tiếp theo mà công ty chuyên cho thuê xe đưa đón học sinh sinh viên muốn giới thiệu đến các bạn. Ngày mình còn chuẩn bị cho kỳ thi đầy căng thẳng- kỳ thi mà mỗi cô cậu học trò nào cũng rất hoang mang. Đó là thi Đại học, chúng mình ai cũng đến Văn miếu Quốc Tử Giám để xin được chữ “Đạt”.

Thuê xe đưa đón học sinh sinh viên là dịch vụ: thuê xe đưa đón theo tháng, hay đi chụp ảnh, dã ngoại. Ngoài ra đó còn là chuyến xe đưa các bạn đi hoạt động tình nguyện ở các tỉnh, nơi vùng sâu vùng xa. Nhà xe Hoa Mai sẵn lòng phục vụ và mang đến giá thuê xe hấp dẫn nhất. Giảm ngay 10% đối với các lớp cần thuê xe chụp ảnh kỷ yếu hay đi tình nguyện.

Cho thuê xe đi chụp kỷ yếu

Cho thuê xe đi chụp kỷ yếu

Tới đây, bạn và lớp sẽ đến Văn miếu để chụp ảnh, đó cũng là một mốc đánh dấu cho sự trưởng thành. Sẵn sàng đón chào một hành trình đầy khó khăn tiếp theo đó là tìm việc làm. Quốc Tử Giám nơi thờ, vinh danh những sĩ tử thi đỗ. Việc lựa chọn Văn Miếu làm nơi chụp ảnh kỷ yếu cũng là cách báo cáo cho chuỗi tháng ngày học hành khép lại. Nhưng bạn hãy lưu ý về thời gian mở cửa và đóng cửa ở Văn miếu Quốc Tử Giám. Thời gian mở cửa 8h sáng và đóng cửa lúc 6h tối. Để không bị lỡ mất địa điểm đẹp và ý nghĩa cho việc chụp ảnh nhé. Vé vào cổng 15.000 vnđ/ đối với học sinh, sinh viên.

Thêm một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đó là Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long nằm trên đường Hoàng Diệu. Nơi có kiến trúc cổ kính với những bậc thang trải rộng phủ rêu xanh. Đến Hoàng Thành bạn sẽ thấy mái vòm nâu trầm ấm và sân cỏ rộng thênh thang. Đó là nơi chụp ảnh lý tưởng nhất. Và bạn cũng cần lưu ý thời gian mở cửa ở đây để cho kịp chụp ảnh.

Thời gian: Buổi sáng từ 8h30 – 11h30. Buổi chiều từ 14h – 17h. Giá vé cũng được giảm 50% đối với học sinh sinh viên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu hấp dẫn. Có thể nhắc đến như: Công viên Yên Sở, Cầu Long Biên hay vườn Nhãn.

Để thuê xe đi đón các bạn đến địa điểm chụp ảnh kỷ yếu vui lòng liên hệ:

Phòng điều hành: 0972 405 898 (Trang). Nhà xe Hoa Mai có bộ phận tư vấn viên CSKH giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng về dịch vụ thuê xe. Số liên hệ: 0949 856 070.

Chúc các bạn có những khoảnh khắc chụp ảnh kỷ yếu tuyệt vời. Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu Hoa Mai sẽ giảm 10% đối với các bạn có nhu cầu cần thuê xe.

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.