091.321.8772

Giới thiệu công ty cho thuê xe Hoa Mai

Nhu cầu đi lại ngày càng tăng, từ việc đi làm, họp hành cho đến du lịch, đưa dâu… tất cả các nhu cầu này đều cần sử dụng những dịch vụ cho thuê xe để thực hiện. Nên hiện nay những công ty cho thuê xe tại Hà Nội mở lên rất nhiều tạo ra nhiều lựa chọn cho các bạn. Để so sánh giữa các công ty cho thuê xe cũng rất đơn giản vì chỉ cần search cụm từ ”cho thuê xe” sẽ có rất nhiều công ty hiện lên để bạn tùy ý lựa chọn. Nhưng đâu mới là nơi để bạn yên tâm gửi gắm.

Công ty cho thuê xe
Công ty cho thuê xe

Quá trình hình thành công ty Hoa Mai

15 năm kinh nghiệm, Hoa Mai- công ty cho thuê xe tại Cầu Giấy đã đúc kết được rất nhiều điều để có thể có những dịch vụ tốt nhất gửi đến các bạn. Hoa Mai đã và đang là một công ty cho thuê xe ô tô có tiếng với số lượng khách hàng đông đảo. Công ty luôn lắng nghe những phản hồi của các bạn từ bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể đổi mới từng ngày, làm sao cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Công ty cho thuê xe
Công ty cho thuê xe

Chiến lược phát triển công ty Hoa Mai

Hoa Mai đã đầu tư cho mình 1 dàn xe đời mới với các dòng xe từ bình dân đến cao cấp, từ 4 đến 45 chỗ phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn thuê xe của công ty cho thuê xe du lịch,  thuê xe công ty cho thuê xe du lịch công tác hay thuê xe công ty cho thuê xe du lịch lễ hội. Dòng xe đời mới chất lượng cao, sang trọng an toàn nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về lĩnh vực này và không đâu có giá thành rẻ hơn.

Công ty cho thuê xe
Công ty cho thuê xe

Đặt xe của công ty Hoa Mai – Uy tín

Để đặt xe công ty cho thuê xe Hoa Mai

  • Vui lòng liên hệ: 0972.847.272 (24/7) hoặc 024.37.567.345
  •  Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com
  • Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội
  • Ký hợp đồng qua fax: (024) 3756 9214
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

“Uy tín- Ấn tượng- Chất lượng – Hài lòng”

 

 

 

Giới thiệu công ty Hoa Mai
5 (100%) 1 vote

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top