08/10/2021 11:06:42

Ấn tượng của mọi du khách khi đến với mảnh đất Mù Cang Chải chính là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn. Những con dốc uốn lượn cheo leo giống như một con rồng đang múa. Hay làn sương phủ sớm mai mờ ảo. Ánh trăng tròn vành vạnh, chiếu sáng cả bầu trời đêm và cả những nụ cười tươi rói của lũ trẻ trên bản. Tất cả đều là dấu ấn khó quên của những con người đã từng đặt chân tới mảnh đất này. Hãy cùng khám phá các cung đường đi Mù Cang Chải dễ dàng nhất dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn cung đường di chuyển đến Mù Cang Chải cho dân phượt

Hướng dẫn cung đường di chuyển đến Mù Cang Chải cho dân phượt

Một số cách đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác nhau. Hiện nay, có khá nhiều tuyến đường mà bạn có thể di chuyển từ Hà Nội để đến được Mù Căng Chải.

Qua Sơn Tây, cầu Trung Hà, Tam Nông cứ dọc bờ sông Hồng mà ngược đến cầu Văn Phú, Yên Bái.

Cầu Thăng Long, QL2, Phúc Yên, Việt Trì, Đoan Hùng, thẳng QL70 là đến Yên Bái- Đây là tuyến đường gần nhất và dễ đi nhất.

Cầu Thăng Long, Phúc Yên, Vĩnh yên, Lập Thạch, Sơn Dương, QL37, Tuyên Quang, Yên Bái.

Hoặc bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bắt xe từ bến xe Mỹ Đình và đến với Yên Bái.

Giới thiệu một số nhà xe đi từ Yên Bái – Mù Cang Chải

Nếu không muốn đi xe đêm lên Mù Cang Chải, các bạn có thể lựa chọn cách di chuyển từ Hà Nội đi Mù Cang Chải theo phương án khác là đi xe khách từ Hà Nội lên tới Tp Yên Bái. Từ đây tiếp tục bắt xe đi Mù Cang Chải. Tổng thời gian di chuyển cũng gần tương đương nhau và có nhiều chuyến có thể đi được ban ngày hơn.

Xe khách Hà Nội đi Mù Cang Chải – Đức Hương

Lịch trình: Yên Bái – Mù Cang Chải
Giờ xuất bến: Yên Bái 7h30 Mù Cang Chải 13h30
Điện thoại: 0982 404 999

Nhà xe đi Mù Cang Chải từ Hà Nội – Chiến Thanh

Lịch trình: Yên Bái – Mù Cang Chải.
Giờ xuất bến: Yên Bái 12h00 Mù Cang Chải 6h30.
Điện thoại: 0944 046 596 – 0989 949 108.

Di chuyển trên Mù Cang Chải như thế nào?

Tại Mù Cang Chải, cách đi lại thuận tiện nhất là thuê xe máy, với giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi ngày tùy vào thời điểm bạn tới đây. Vào mùa lễ hội, lúa chín thì giá thuê xe sẽ cao hơn 1 chút.

Ngoài ra bạn có thể dùng xe máy cá nhân hoặc ô tô riêng để đi từ Hà Nội, hoặc để xe máy lên xe khách sau đó đến nơi lấy xe và tiếp tục hành trình.

Lựa chọn đơn vị thuê xe đi Mù Cang Chải

Thêm một phương án để trả lời cho câu hỏi từ Hà Nội đi Mù Cang Chải thế nào. Thì bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe ô tô tại Hoa Mai. Với chi phí cực rẻ không quá đắt so với việc bạn đi xe khách. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng xe đời mới nhất. Thiết kế sang trọng và tiện nghi bên trong cho bạn sự thoải mái trong quá trình di chuyển. Giá trọn gói, Hoa Mai đưa bạn đến những địa điểm tuyệt vời nhất tại Mù Cang Chải. Bạn sẽ không phải mất công thuê thêm xe hay phân vân lựa chọn tham quan theo hình thức nào cho phù hợp. Còn chần chừ gì mà không thuê xe đi Mù Cang Chải tại Hoa Mai ngay hôm nay.

Hướng dẫn cung đường di chuyển đến Mù Cang Chải cho dân phượt

Hướng dẫn cung đường di chuyển đến Mù Cang Chải cho dân phượt


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.