Kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm

Từ kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm cho thấy việc lập danh sách chi phí đám cưới là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn ước lượng tổng số tiền cần chi trả cho mỗi phần trong đám cưới, từ đó tránh lãng phí cho các yếu tố không quan trọng. Cùng Thuê xe Hoa Mai tìm hiểu về thông tin chi tiết hơn qua bài viết này.

kinh nghiệm cưới hỏi
kinh nghiệm cưới hỏi

Danh sách các khoản chi phí

Một trong số những kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm là lên trước danh sách các khoản chi phí. Danh sách các khoản chi phí cần thiết nhất cho đám cưới: tiệc cưới, trang phục cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới, nhẫn cưới, thiệp cưới, trang trí bàn thờ tổ tiên, mâm quả, quay phim và chụp hình ngày cưới, xe hoa. Khi bạn đã có danh sách chi phí cho đám cưới, hãy xác định ngân sách của bạn để điều chỉnh và phân bổ hợp lý các khoản chi phí.

Nghiên cứu giá cả thị trường

Đối với từng phần, hãy tìm hiểu và so sánh giữa các nhà cung cấp. Điều này giúp bạn hiểu được giá cả hợp lý của từng yếu tố, từ đó dễ dàng đàm phán để có được giá ưu đãi. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng không bị quá lạm dụng bởi giá quá rẻ so với mức trung bình, hãy đặt sự tin tưởng và chất lượng lên hàng đầu. Đừng chọn các đơn vị không đáng tin cậy chỉ vì giá thấp, để tránh những rủi ro và tranh chấp không đáng có.

Tạo ngân sách đám cưới

Sau khi thu thập các chi phí và giá cả từ các nhà cung cấp đáng tin cậy cho từng phần, bước tiếp theo là tạo bảng dự trù ngân sách cho đám cưới của bạn. Đây được coi là điều đáng xem xét trong kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm.

 • Chi phí tiệc cưới: Nếu bạn muốn một bữa tiệc ấm cúng và tiết kiệm, nhà hàng nhỏ là lựa chọn phù hợp với mức giá khoảng 2-3 triệu đồng/bàn. Đối với nhà hàng cao cấp hơn, mức giá dao động từ 3-5 triệu đồng/bàn.
 • Chi phí chụp ảnh cưới: Khoảng 5-10 triệu đồng. Đây là mức giá phổ biến mà nhiều cặp đôi lựa chọn để có bộ ảnh cưới ưng ý. Bạn có thể thương lượng gói chụp ảnh với studio để nhận được ưu đãi và khuyến mãi. Hoặc bạn cũng có thể thuê nhiếp ảnh gia tự do với mức giá thấp hơn, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng dịch vụ không chuyên nghiệp bằng studio.
 • Chi phí nhẫn cưới: Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, nhưng trung bình tầm 3-5 triệu đồng bạn đã có cặp nhẫn cưới ưng ý.
 • Chi phí thiệp cưới: Tầm 2-5 nghìn đồng/thiệp.
 • Chi phí trang phục cưới, hoa cưới, phụ kiện, quay phim và chụp hình: Khoảng 5-8 triệu đồng/gói. Bạn cũng có thể tách riêng từng phần, tuy nhiên, thuê trọn gói sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền và giảm bớt công việc chuẩn bị.
 • Chi phí trang trí bàn thờ tổ tiên, mâm quả: Khoảng 3-5 triệu đồng.
 • Chi phí xe hoa: Từ 1-2 triệu đồng.
 • Chi phí phát sinh: Khoảng 10% tổng chi phí đám cưới.

Một trong các yếu tố quan trọng trong Kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm là thuê xe cưới:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI 2023 tại Thuê xe Mai Hoa ở Hà Nội

 1. Toyota altis màu đen: 900.000đ
 2. Vios màu đen: 900.000đ
 3. Toyota Camry 2.5Q màu đen: 1.400.000đ
 4. Mercedes màu trắng: 2.200.000đ
 5. Audi A4 màu trắng: 3.300.000 Vnd
 6. BMW – 520i màu trắng: 3.500.000đ

Thuê xe Mai Hoa cam kết từ dịch vụ lái xe, chăm sóc khách hàng, thông số xe đều giống hợp đồng với giá cả phải chăng, nhiều mức giá để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Trên đây là kinh nghiệm cưới hỏi có 1-0-2 cho chi phí tiết kiệm, khi bạn có nhu cầu thuê xe cưới có thể liên hệ Thuê xe Hoa Mai qua số 091.321.8772 để có được dịch vụ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

 


Xem thêm: