Lương 10 triệu mỗi tháng có nên mua xe không hay thuê xe để tiết kiệm?

Mua ô tô ngày càng trở thành nhu cầu phổ biến với những gia đình trẻ ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, với mức thu nhập trung bình khoảng lương 10 triệu/ tháng có nên mua ô tô. Liệu bạn có nên tậu xế hộp cho mình. Vì vậy nhiều người sẽ phân vân có nên thuê xe tại Hà Nội để tiết kiệm chi phí hơn.

Thu nhập bao nhiêu để có thể mua xế hộp?

Hiện nay, nếu muốn sử dụng các dòng xe ô tô bình dân nhất như: Kia Morning, Daewoo Gentra, Spark,… Có mức giá bán dao động từ 300 – 350 triệu đồng. Thì người sử dụng cũng phải tính toán hết sức chi tiết các khoản chi hàng tháng. Để làm thế nào cân đối tài chính và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Theo tính toán thống kế bao gồm với chi phí mua xe và nuôi xe. Tổng cộng với một chiếc xe bình dân thì bạn cũng phải mất 4,3 triệu đồng/tháng. Để duy trì thời gian sử dụng và các khoản phụ thu khác. Nếu muốn sử dụng các loại xe giá trị thấp thì mức thu nhập hàng tháng ít nhất cũng phải gần 10 triệu đồng. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo các khoản chi phí.

Lương 10 triệu mỗi tháng có nên mua xe không hay thuê xe để tiết kiệm?
Lương 10 triệu mỗi tháng có nên mua xe không hay thuê xe để tiết kiệm?

Nên mua xe hay thuê xe với mức lương tháng 10 triệu đồng?

Với mức thu nhập trung bình là 10 triệu đồng/ tháng. Bạn có thể tiết kiệm để mua một chiếc xe tầm trung. Tuy nhiên, mua xe thì dễ nhưng nuôi xe mới là vấn đề tốn kém. Mỗi năm người sử dụng ô tô ở Việt Nam đã phải chi khoảng 120 triệu đồng để “nuôi” xe. Đó là chưa thể tính hết các khoản chi phát sinh khác.

Vì thế, nếu là người thông thái, thì thay vì mua một chiếc xe hoàn toàn mới. Bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Hà Nội sẽ phù hợp hơn.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe tại Hà Nội có lái?

Khi chọn mua xe riêng, bạn nhận được sự chủ động về giờ giấc theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên bạn phải bỏ chi phí ra bảo dưỡng cho xe, bơm dầu cho xe, chi phí sửa chữa. Và nhiều chi phí khác mà bạn không thể lường trước.

Trong khi chọn thuê xe có lái, bạn chỉ phải bỏ một khoản chi phí rất nhỏ khi thuê xe. Hoàn toàn không cần quan tâm tới các chi phí sửa chữa xe. Bảo dưỡng xe tiêu tốn nhiều kinh phí mà vẫn có xe ô tô. Hơn nữa, còn kèm theo lái xe riêng an toàn để phục vụ cho công việc của mình.

Nếu bạn chọn dùng dịch vụ thuê xe tại Hà Nội bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn về chỗ ngồi. Từ xe 4 chỗ cho tới xe 45 chỗ, bạn có thể cân nhắc từng lượng người đi. Hơn nữa, khi thuê xe bạn còn có thể lựa chọn gói thuê khác nhau. Theo từng mục đích sử dụng của mình.

Đơn vị cho thuê xe giá rẻ tại Cầu Giấy

Công ty Hoa Mai với kinh nghiệm trên 16 năm cho thuê xe du lịch Hà Nội. Được đánh giá là 1 thị trường trọng điểm trong số các quận huyện Hà Nội. Trong nhiều năm qua, Hoa Mai đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hành. Để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng khắp mọi nơi.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đến bạn nhiều loại xe khác nhau. Phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của bạn. Xe luôn được vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận nên vô cùng an toàn.

Lương 10 triệu mỗi tháng có nên mua xe không hay thuê xe để tiết kiệm?
Lương 10 triệu mỗi tháng có nên mua xe không hay thuê xe để tiết kiệm?

Đội ngũ tài xế là người giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Mang đến chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất. Chỉ với chi phí rẻ nhất, tại sao bạn lại không liên hệ ngay với chúng tôi. Hoa Mai sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng thuê xe du lịch tại Hà Nội.