Nên lựa chọn Honda City hay Vios phục vụ trong dịp lễ hội?

Tại sao Honda City và Vios lại là hai cái tên luôn được lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu thuê xe đi lễ hội. Và để giải thích điều này, Hoa Mai sẽ đưa ra Nên chọn xe Honda City hay xe Vios. Giúp bạn hiểu được giải thích nguyên nhân. So sánh xe Honda City và xe Vios:

Không gian hành khách

Nhìn chung thì không gian trên hai xe đều rộng rãi cho một gia đình 5 người. Song Honda City có phần nhỉnh hơn nhờ trục cơ sở dài hơn 50mm.

Ghế ngồi trên Toyota Vios và Honda City đều được bọc da cẩn thận. Tuy nhiên nhiều nhận định cho rằng lớp da của Honda mang đến cảm giác thoải mái hơn. Ở hàng trước, ghế lái và ghế phụ đều chỉnh tay, lần lượt 6 và 4 hướng. Xuống hàng thứ hai, khoảng để chân khá dư dả ngay cả những người cao 1m70. Hai xe đều được trang bị 3 tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao. Bệ tỳ tay tích hợp hộc chứa cốc. Giúp cho hành khách không bị mệt mỏi lúc đi xa. Khi cần, hàng ghế này có thể gập lại theo tỉ lệ 60:40 để mở rộng thể tích khoang hành lý.

Động cơ – Hộp số

Dưới nắp capo, hai xe đều sử dụng động cơ dung tích 1.5L. Tuy nhiên, City có phần mạnh hơn với công suất cực đại 118 mã lực tại 6.600 vòng/phút. Còn đối với Vios chỉ khoảng 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Ngoài ra thì đại diện của Honda cũng “khỏe” hơn với mô-men xoắn. Mô-men xoắn tối đa của dòng xe này là 145 Nm ở 4.600 vòng/phút. Vios là 140Nm tại 4.200 vòng/phút.

Vì sao nên lựa chọn Honda City và Vios phục vụ trong dịp lễ hội?
Vì sao nên lựa chọn Honda City và Vios phục vụ trong dịp lễ hội?

So sánh xe Honda City và xe Vios có thể thấy rằng hai xe đều lăn bánh thông qua hệ dẫn động cầu. Cần số của City là dạng thẳng và kiểu zigzag là dòng Vios.

Vì sao nên lựa chọn Honda City và Vios phục vụ trong dịp lễ hội?

Khi sử dụng hai mẫu xe này chi phí nhiên liệu sẽ không chênh lệch nhiều. Chính vì thế, khi đi đường xa sẽ vô cùng tiết kiệm được nhiên liệu.

Xem thêm: Đặt thuê ô tô Vios

Đối với Toyota Vios, mẫu xe này sở hữu độ ổn định của sản phẩm. Thiết kế trung tính và tính thanh khoản cao. Đem đến sự hài hòa và phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Honda City có nhiều trang bị và thiết kế thể thao, cho cảm giác lái thú vị và khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Bù lại, mẫu xe này chật chội hơn đôi chút so với Vios và cũng kén khách hơn do triết lý của sản phẩm.

Song, cả hai dòng sản phẩm đều có động cơ mạnh mẽ. Thích hợp cho việc chuyên chở khách đi theo kiểu gia đình. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu được phát huy mạnh mẽ khi đi chốn đông người như các lễ hội.

Thuê xe đi lễ hội, liên hệ ngay tới Hoa Mai

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch lễ hội tại Hà Nội đi các điểm lễ hội ở miền Bắc. Khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ. Sau đó là hãng xe và so sánh xe Honda City và xe Vios xem xe nào phù hợp.

Vì sao nên lựa chọn Honda City và Vios phục vụ trong dịp lễ hội?
Vì sao nên lựa chọn Honda City và Vios phục vụ trong dịp lễ hội?

Xem thêm: Đặt thuê xe Honda City

Với kinh nghiệm và chất lượng thương hiệu, Hoa Mai mang đến khách hàng dịch vụ thuê xe giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Hà Nội đi lễ hội. Và bao gồm cả chiều ngược lại về Hà Nội. Hoa Mai sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại. Xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát. Lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách mùa lễ hội.
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có những ưu đãi và giá trị tuyệt vời nhất.