08/10/2021 11:14:07

Du xuân đầu năm là hoạt động đã trở nên quen thuộc trong phong tục của Việt Nam. Vì vậy, Thuê xe đi chùa luôn là ưu tiên hàng đầu trong dịp này. Bởi nó đáp ứng cho các đoàn thể của công ty, Ban ngành muốn đi lễ hội. Kinh nghiệm lựa chọn xe cho dịp du xuân đầu năm:

  • Thuê xe đi chùa hương
  • Thuê xe đi chùa tam chúc
  • Thuê xe đi chùa bà châu đốc
  • Thuê xe đi chùa địa tạng
  • Thuê xe đi chùa bà

Cách chọn xe phù hợp

Xác định rõ ràng số lượng người, bạn sẽ biết được mình cần phải thuê xe bao nhiêu chỗ. Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Theo kinh nghiệm, nếu số người từ 16 đến 35 người. Bạn nên chọn một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ.

Đối với số lượng khách lớn theo đoàn, Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi.
Bạn nên lưu ý khi thuê xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn. Để đảm bảo không gian thoáng trên xe. Đặc biệt nó cần thiết trong trường hợp có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo. Và có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia hành trình muộn. Có thêm khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái lúc xe quay về.

Xem thêm: Cho thuê xe đi lễ chùa

Chọn lái xe an toàn

Khách thuê xe đi lễ hội tại Hà Nội đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường. Và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội. Bởi vì một công ty cho thuê xe ô tô 35 chỗ chất lượng không thể thiếu những lái xe có kinh nghiệm. Tác phong chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch. Đặc biệt, họ phải là người có trách nhiệm trong công việc.

Lựa chọn xe 35 chỗ hay 45 chỗ cho dịp du xuân lễ chùa

Lựa chọn xe 35 chỗ hay 45 chỗ cho dịp du xuân lễ chùa

Xem thêm: Cho thuê xe 45 chỗ ngồi

Chọn chất lượng xe

Để đảm bảo sự thoải mái cho khách, chắc chắn hệ thống điều hòa phải hoạt động tốt nhất. Ghế bật để quý khách có thể ngả lưng thư giãn khi di chuyển đường dài. Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đây đồng thời cũng là yếu tố đánh giá một đơn vị thuê xe chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thuê xe chuyên nghiệp

Khi bạn gõ từ khóa thuê xe du lịch lên trên công cụ tìm kiếm google. Chỉ vài giây sau sẽ có hàng loạt các kết quả hiển thị. Mỗi doanh nghiệp lại có cách mời chào khách hàng với các ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cần để ý đến các đơn vị cho kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Hoa Mai – dịch vụ thuê xe du xuân đáng trải nghiệm

Một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín là luôn luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt phải đúng như cam kết, lượng khách của công ty lớn, ổn định. Thương hiệu đã được phát triển suốt 16 năm. Công ty Hoa Mai chuyên cho thuê xe 35 chỗ ngồi và 45 chỗ tại Hà Nội với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Hà Nội đi lễ hội và chiều ngược lại. Hiện nay công ty sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại. Các loại xe 35 chỗ và 45 chỗ đều là đời mới, nội thất đầy đủ. Hệ thống điều hòa mát mẻ mang đến phút thư giãn thoải mái nhất. Lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách mùa lễ hội.

Lựa chọn xe 35 chỗ hay 45 chỗ cho dịp du xuân lễ chùa

Lựa chọn xe 35 chỗ hay 45 chỗ cho dịp du xuân lễ chùa

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê ô tô 35 chỗ ngồi

Đến với Hoa Mai, bạn sẽ nhận thấy những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi luôn gửi đến khách hàng.

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.