07/06/2022 11:59:08

Hải Phòng, vùng đất cảng lớn mạnh. Bởi vậy, các khu công nghiệp tập trung khá nhiều tại nơi này. Nhằm thu hút nhân lực, các doanh nghiệp đầu tư mạnh về các chế độ phúc lợi cho nhân viên. Có doanh nghiệp đáp ứng nơi ở, có doanh nghiệp lại muốn thuê xe đưa đón công nhân viên để tiện quản lý hơn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Hoa Mai đã mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng. Phục vụ mọi mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Với dàn xe sang trọng, đẳng cấp và thoải mái mà chi phí lại rẻ. Các công ty tại khu công nghiệp Hải Phòng sẽ không còn lo lắng về việc chăm lo đời sống nhân viên.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng

Thuê xe Hoa Mai mang đến bạn lợi ích gì?

Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng có lẽ không thiếu các đơn vị thuê xe đưa đón nhân viên giá rẻ. Tuy nhiên, Hoa Mai là đơn vị đã phục vụ các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hải Phòng trong suốt 16 năm qua. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những điểm nổi trội và hoàn toàn khác biệt mà không đơn vị nào có được.

Thuê xe Hoa Mai luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhất của doanh nghiệp.
Chúng tôi phục vụ dựa trên uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng.

Nhân viên tài xế lâu năm có kinh nghiệm trong đưa đón cán bộ công nhân viên. Tay lái vững chắc được đào tạo bài bản trước khi được nhận chính thức. Thái độ phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón nhân viên.

Chi phí thuê xe theo tháng mang lại nhiều tiết kiệm cho doanh nghiệp. Đồng thời, Hoa Mai còn mang đến vô số các ưu đãi cho những khách hàng lâu năm. Làm mới bộ mặt công ty, cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn.
Các dòng xe đa dạng từ cao cấp dành cho cán bộ, chuyên gia nước ngoài đến xe đưa đón công nhân viên và các dòng xe phổ thông chuyên vận chuyển tại các KCN. Từ xe 4 chỗ ngồi đến các xe 45 chỗ ngồi đều là xe đời từ 2015-2019 vô cùng mới. Thiết kế vẻ ngoài và nội thất sang trọng để khách hàng thư thái nghỉ ngơi.

Cung cấp giá dịch vụ nhiều khuyến mại bất ngờ

Là đơn vị thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng từ năm 2003, Hoa Mai chưa bao giờ làm phật lòng khách hàng về giá cả cho thuê. Chúng tôi cam kết uôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, hay nhiều khuyến mãi nhân các ngày lễ lớn như lễt tế, ngày Quốc khánh,….

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Hoa Mai không ngừng thay đổi bản thân, cập nhật những dòng xe mới nhất để mang đến khách hàng lợi ích. Hoa Mai ngày càng mở rộng thị trường thuê xe ô tô đưa đón cán bộ trên khắp các khu công nghiệp Hải Phòng. Và ra cả những khu công nghiệp khác trên tỉnh thành miền Bắc.

Tham khảo các dòng xe đưa đón công nhân viên tại Hải Phòng

Hoa Mai sở hữu nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây:

Thuê xe 4 chỗ: Đối với dòng xe 4 chỗ, Hoa Mai có các mẫu xe từ bình dân cho đến cao cấp. Phục vụ cho từng mục đích như đưa đón sếp, cán bộ hay kỹ sư, chuyên gia nước ngoài. Có thể điểm danh một số cái tên như xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry, BMW, Vios,….
Dòng xe 7 chỗ: Một loại xe dành để đưa đón cán bộ kỹ sư có tầm quan trọng trong công ty, doanh nghiệp có thể chọn lựa giữa xe Toyota Innova G 7 chỗ và xe Fortuner 7 chỗ,…

Thuê xe ô tô 16 chỗ: Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng với số lượng công nhân ít. Thì xe 16 chỗ sẽ là lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ. Dàn xe đời mới có chất lượng tốt như Ford Transit, Mercedes Sprinter…
Xe 29 chỗ đưa đón công nhân viên của các công ty xí nghiệp trên địa bàn Hải Phòng thì thương hiệu Hyundai County luôn là cái tên được nghĩ đến đầu tiên.

Đối với các công ty, xí nghiệp có số lượng công nhân lớn, thuê ô tô 35 chỗ Hyundai Global hay Isuzu đều là lựa chọn hoàn hảo. Nội thất êm ái và tiện nghi đầy đủ giúp nhân viên của bạn nghỉ ngơi được ngay trên xe sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Với số lượng ghế ngồi lớn, xe 45 chỗ Hyundai Space, Hi class, Universe… rất thích hợp với việc đưa đón công nhân cho khắp các khu công nghiệp Hải Phòng.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng

Cách thức đặt thuê xe chuyên nghiệp nhanh chóng

Để đặt thuê xe đưa đón khu công nghiệp Hải Phòng các doanh nghiệp chỉ cần liên hệ tới hotline 0913218772 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, Hoa Mai sẽ tiến hành ký hợp đồng với bạn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức ký hợp đồng theo tháng tại nơi doanh nghiệp yêu cầu hoặc tới trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thuê xe Hoa Mai luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe đưa đón công nhân viên tại Hải Phòng.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.