06/06/2022 11:59:14

Tỉnh Quảng Ninh trong những năm gần đây vô cùng phát triển. Không chỉ mạnh lên về ngành công nghiệp du lịch mà Quảng Ninh còn là vùng trọng điểm cho sự đi lên của ngành công nghiệp nặng của nước ta. Cụ thể là khai thác khoáng sản than. Chính sự phát triển này đã thu hút nhiều nguồn nhân lực tới đây để tìm kiếm công ăn việc làm. Song song với đó, nó lại tồn tại thêm vấn đề giải quyết nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp cho người lao động.

Thấu hiểu được băn khoăn đó, Hoa Mai đã cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm công ty tại nơi đây. Giúp nhiều doanh nghiệp dễ dàng hơn trong viện quản lý nhân viên của mình. Đảm bảo an toàn khi đi đường, giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho năng suất lao động tăng cao.

Đơn vị thuê xe đưa đón công nhân uy tín Hoa Mai

Thuê xe Hoa Mai là cái tên được nhiều doanh nghiệp ấn tượng khi nhắc tới dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón nhân viên. Đã hoạt động trong lĩnh vực này 16 năm qua, Hoa Mai tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chuyên đưa đón hàng nghìn công nhân viên tại Quảng Ninh mỗi năm, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất, chân thành nhất.

Đến thuê xe ô tô tại đơn vị Hoa Mai khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín của công ty dành đến bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ kỹ năng cứng đến kỹ năng mềm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe đi Quảng Ninh

Danh sách KCN tại Quảng Ninh Hoa Mai phục vụ thuê xe đưa đón

Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ các doanh nghiệp trên hầu hết những khu công nghiệp và cụm công nghiệp có trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Có thể kể đến một số khu công nghiệp lớn tiêu biểu mà Hoa Mai đã liên kết trong dịch vụ thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh như:

  • Khu công nghiệp Cái Lân – thành phố Hạ Long
  • Khu công nghiệp Việt Hưng – thành phố Hạ Long
  • Khu công nghiệp Hải Yên – thành phố Móng Cái
  • Khu công nghiệp Đông Mai – thị xã Quảng Yên
  • Khu công nghiệp Hoành Bồ – huyện Hoành Bồ
  • Khu công nghiệp Phương Nam – thành phố Uông Bí
  • Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc – thị xã Quảng Yên.

Và nhiều KCN khác. Mỗi năm, Hoa Mai vinh dự được đưa đón những nhân viên tại các khu công nghiệp này. Được phục vụ họ và niềm vui của chúng tôi.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh

Hoa Mai cung cấp giá thuê xe ô tô hợp lý

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hoa Mai không chỉ đầu tư vào chất lượng xe, chú trọng phong cách phục vụ mà giá cả cũng là điều khiến bạn bất ngờ. Đừng nghĩ rằng, việc sử dụng xe đời mới hay một công ty có uy tín như thế thì chi phí thuê sẽ đắt. Đối với Hoa Mai thì đều đó sẽ không xảy ra. Bởi vì giá đã được niêm yết, giá của chúng tôi đã bao gồm xăng dầu, cầu đường , bến bãi và lương lái xe. Giúp doanh nghiệp vô cùng tiết kiệm.

Tuy nhiên, bạn lưu ý giá chưa bao gồm thuế VAT 10 %. Chi phí của chúng tôi áp dụng cho chiều đi và về. Giá thuê xe theo tháng đưa đón công nhân của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất theo hành trình, địa điểm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Các dòng xe đưa đón nhân viên tại thuê xe Hoa Mai

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên ngày càng lớn. Luôn thấu hiểu tâm lý đi xe của khách hàng nên chúng tôi luôn luôn thay đổi mình ngày một hoàn thiện về cơ sở vật chất. Mong muốn đáp ứng nhu cầu đi lại một cách tốt nhất đến khách hàng. Hoa Mai hiện nay đang nâng cấp và sở hữu số lượng xe đưa đón công nhân viên khá lớn lên đến 200 đầu xe với đa dạng các chủng loại khác nhau. Từ thuê xe 4 chỗ đến ô tô 45 chỗ. Đặc biệt các dòng xe của Hoa Mai đều đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khiến bạn không thất vọng.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh

Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Quảng Ninh tại Hoa Mai. Doanh nghiệp sẽ yên tâm về chất lượng xe đời mới, vận hành êm ái và đầy đủ tiện nghi công nghệ. Hơn nữa, xe thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, xe không mùi. Tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng trong thời gian di chuyển.

Đặt thuê xe theo tháng online nhanh chóng và tiện lợi

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, Hoa Mai cung cấp đến bạn cách thức thuê xe theo tháng nhanh nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website thuexehoamai.vn, nhấn vào khung chat bên góc phải màn hình. Cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, dòng xe muốn thuê, số lượng người cần vận chuyển, thời gian bắt đầu hợp đồng, số điện thoại. Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn xác nhận thông tin và tiến hành ký hợp đồng.

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân của chúng tôi chắc chắn không làm bạn phải phật ý.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.