Dịch vụ cho thuê xe ô tô đưa đón công nhân tỉnh Bắc Giang

Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Bắc Giang hiện nay đang là vấn đề được các công ty quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Hoa Mai đã cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên tại Bắc Giang từ năm 2003. Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp phát triển và thu hút nhân viên, níu chân nhân tài. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để xem thuê xe Hoa Mai mang đến những giá trị gì cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dịch vụ thuê xe ô tô tại Hoa Mai

Hoa Mai là đơn vị thuê xe đưa đón công nhân viên đã có mặt tại Bắc Giang trong suốt 16 năm qua. Với bề dày kinh nghiệm như vậy, Hoa Mai nắm bắt được xu thế thị trường và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật dàn xe phong phú về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu cũng như giá cả. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ được cung cấp bởi Hoa Mai. Cùng với các phương thức thanh toán phong phú, linh hoạt và nhiều tiện ích sẽ nâng cao giá trị cũng như sự hài lòng của quý khách đối với dịch vụ của chúng tôi.

Sở hữu dàn ô tô từ 4 đến 45 chỗ. Khách hàng yên tâm về các loại xe đều là xe đời mới, sang trọng, tiện nghi. Chất lượng êm ái được đảm bảo sẽ mang lại cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho công nhân viên trong suốt chuyến đi. Ngoài ra đội ngũ lái xe của chúng tôi cũng được tuyển chọn kỹ càng có thông qua đào tạo về nghiệp vụ và đều có sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cũng như tuân thủ nghiêm túc những quy định về an toàn khi làm việc. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ lái xe của chúng tôi.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe đưa đón nhân viên

Các khu công nghiệp Hoa Mai đã hợp tác

Hoa Mai đã đưa đón cán bộ công nhân viên tại 5 khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bắc Giang và một số cụm công nghiệp khác. Dịch vụ thuê xe đưa đón khu công nghiệp Bắc Giang tại các công ty thuộc KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Song Khe – Nội Hoàng, KCN Vân Trung, KCN Việt Hoàng.

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón công nhân tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón công nhân tỉnh Bắc Giang

Hoa Mai đã hợp tác với cả những công ty trong và ngoài nước. Giúp doanh nghiệp chăm lo cuộc sống của công nhân được tốt hơn. Xây dựng uy tín và hình ảnh công ty, tạo liên kết để họ gắn bó lâu dài.

Dòng xe đưa đón công nhân khu công nghiệp

Chúng tôi sở hữu nhiều dòng xe khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tùy vào số lượng người và cấp bậc quan trọng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp hoặc gọi tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ

Đối với nhu cầu thuê xe đưa đón cán bộ cấp cao, kỹ sư chuyên ngành mà số lượng ít. Doanh nghiệp có thể sử dụng xe 4 chỗ hoặc thuê xe 7 chỗ. Một số cái tên thương hiệu có thể kể đến như BMW, Mercedes, Innova,….Hay nếu số lượng người nhỉnh hơn, công ty bạn có quy mô nhỏ dòng xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter cũng sẽ thích hợp. Ngoài ra, thuê ô tô 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ thường dành cho những đơn vị có quy mô lớn, công nhân đăng ký đi xe doanh nghiệp cấp đông. Hãy sắp xếp số lượng người kỹ lưỡng để lựa chọn được dòng xe phù hợp và thoải mái.

Thuê xe đưa đón công nhân với sự yên tâm tuyệt đối

Hoa Mai cung cấp dịch vụ dựa trên sự uy tín. Chúng tôi luôn mang đến những dòng xe có chất lượng tốt nhất, có giấy kiểm định rõ ràng. Cam kết không chở quá số người quy định khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó, đội ngũ lái xe an toàn tuân thủ luật giao thông và đón khách đúng giờ sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn.

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón công nhân tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón công nhân tỉnh Bắc Giang

Chi phí thuê xe theo tháng cực rẻ. Khách hàng có thể theo từng tháng một, chúng tôi đảm bảo không phát sinh về giá trong thời gian diễn ra hợp đồng. Chi phí thuê xe đưa đón khu công nghiệp Bắc Giang có thể thay đổi tùy từng thời điểm cụ thể. Truy cập website công ty để nắm bắt bảng giá được nhanh nhất.

Cách thức thanh toán và đặt xe tại Hoa Mai

Doanh nghiệp đang cần thuê xe đưa đón công nhân viên tại khu công nghiệp ở Bắc Giang. Bạn chỉ cần gọi về đường dây nóng 0913218772 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên website thuexehoamai.vn, chuyên viên tư vấn của Hoa Mai sẽ phục vụ và lắng nghe nhu cầu của bạn.

Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp vui lòng thanh toán trước 30% số tiền đặt cọc. Chi phí còn lại sẽ gửi lại lái xe hoặc chuyển khoản sau khi kết thúc hợp đồng. Đối với hình thức thuê xe theo tháng, quý công ty có thể trả theo từng tháng một.


Xem thêm: