09/07/2023 12:02:11

Dịch vụ cho thuê xe thương mại của Hoa Mai

Những năm gần đây, nhu cầu thuê xe đi lại ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, công ty Hoa Mai đã nhập thêm về rất nhiều xe đời mới để cho thuê trong lĩnh vực thương mại. Hiện tại, công ty đang đứng đầu với số lượng xe cho thuê xe thương mại, dịch vụ. Đáp ứng được 80% lượng thuê xe thương mại tại Hà Nội (từ 2014 đến nay). Dịch vụ cho thuê xe thương mại của chúng tôi bao gồm:

Cho thuê xe đi du lịch, lễ hội

Thuê xe thương mại

Thuê xe thương mại

Nhận chạy các tuyến du lịch, lễ hội đầu năm như: Cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng, đi Chùa Yên Tử, chùa Thầy, đền ông Hoàng Mười, đi đền ông Hoàng Bảy, đi Bà Chúa Kho. Tài xế lái cẩn thận, xe êm ru, bà con cô bác tha hồ du ngoạn, ngắm cảnh xung quanh. Hàng năm cứ vào dịp đầu năm, Cho thuê xe Hoa Mai lại đón tiếp rất nhiều Quý cô bác muốn thuê xe đi du lịch lễ hội. Để thỏa thích lựa chọn mẫu xe, thời điểm tốt nhất, Quý khách liên hệ với chúng tôi để đặt xe từ trước tết.

Cho thuê xe thương mại theo số chỗ

Hoa Mai là đơn vị cho thuê xe có dàn xe hùng mạnh nhất khu vực Hà thành. Kể đến là các dòng xe thương mại cho Thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ,.. Mỗi loại hiện công ty đã sở hữu 30 – 40 chiếc, đủ đáp ứng nhu cầu thuê xe đi sân bay, đi công việc trong nội thành và ngoại thành. Ngoài ra với hơn hai mươi chiếc xe 35 và 45 chỗ, đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch lễ hội dịp cao điểm.

Đội ngũ lái xe dịch vụ thương mại cẩn thận, niềm nở

Không chỉ tốt về các dòng xe đời mới, giá thành rẻ mà Hoa Mai còn có đội ngũ tài xế tốt nhất. Luôn sẵn sàng giúp đỡ hành khách về xách hành lý, sắp xếp chỗ ngồi chu đáo. Đặc biệt lái xe chậm, đúng tốc độ, an toàn cho chuyến đi của Quý khách. Ngồi trên chiếc xe chạy êm ru, cô bác sẽ có được sự thoải mái nhất. Lái xe hòa đồng, niềm nở, trên xe luôn đầy ắp tiếng cười trên mỗi nẻo đường đi.

Dịch vụ cho thuê xe thương mại của Hoa Mai sẵn sàng phục vụ

Thuê xe thương mại

Thuê xe thương mại

Bảng báo giá cho thuê xe thương mại

Mỗi dòng xe, hãng xe, số ghế ngồi nhiều hay ít mà có giá thành khác nhau. Giá thành thuê xe thương mại Hoa Mai đưa ra luôn thấp nhất. Tại sao lại thấp hơn giá thị trường, giá rẻ hơn liệu dịch vụ có tốt bằng? Giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt hơn mới lạ, bởi lẽ Hoa Mai có dàn xe hùng hậu đời mới.

Dàn xe lên tới gần 200 chiếc lớn nhỏ, vì thế kể cả vào mùa vụ du lịch hay cao điểm, Hoa Mai luôn đáp ứng được lượng thuê xe của bà con. Chính vì lẽ đó, giá thành chúng tôi đưa ra luôn bình ổn, không có chuyện tăng giá như các đơn vị cho thuê xe nhỏ lẻ khác. Bà con hoàn toàn yên tâm với đồng tiền bỏ ra thuê xe thương mại tại Hoa Mai của chúng tôi.

Liên hệ cho thuê xe thương mại có lái

Tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe thương mại, dịch vụ. Hoa Mai luôn đưa ra những chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng mới. Tặng mã giảm giá cho khách hàng thân thiết. Để biết thêm thông tin khuyến mại, vui lòng liên hệ với Công ty cho thuê xe Hoa Mai theo các kênh thông tin sau:

Gọi trực tiếp đến tổng đài Hoa Mai

Gọi tới số Hotline của Hoa Mai để nhận tư vấn, báo giá: 0972.84.7272. Gửi email xin báo giá gửi về: Email: kinhdoanh@hoamaitour.com

Liên hệ với Hoa Mai qua Fanpage facebook

Hoa Mai có trang facebook chính là: facebook.com/thuexehoamai. Trong trường hợp không tiện giao tiếp qua đường điện thoại hoặc cần tư vấn cụ thể. Quý khách có thể inbox cho đội ngũ CSKH trên fanpage của Hoa Mai. Bất cứ lúc nào cần thuê xe thương mại (kể cả đêm khuya và ngày lễ). Hoa Mai vẫn luôn có nhân viên hồi âm cho Quý khách. Xin cảm ơn !

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.