Tổng hợp các khách sạn 3 sao giá rẻ nhất Sầm Sơn

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn các khách sạn 3 sao Sầm Sơn ra sao? Bạn muốn tìm một khách sạn giá rẻ và view đẹp. Vậy thì, hãy bỏ ra vài phút và theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao

Tổng hợp các khách sạn 3 sao giá rẻ nhất Sầm Sơn
Tổng hợp các khách sạn 3 sao giá rẻ nhất Sầm Sơn

Trước khi tham khảo danh sách khách sạn 3 sao Sầm Sơn, thì hãy xem tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao sẽ như thế nào. Để bạn không bị chặt chém giá và đánh lừa dịch vụ. Bạn nên chú ý đến 6 tiêu chí đánh giá sau đây:

Vị trí có thuận tiện về giao thông, môi trường cảnh quan xung quanh có sạch sẽ, có công viên phía trước không?

Quần thể kiến trúc khách sạn 3 sao được thiết kế đồ sộ, bề thế và hài hòa với không gian xung quanh. Các yếu tố kiến trúc trong khi thiết kế cần được phối kết hợp nhịp nhàng và chặt chẽ.
Phong cách phục vụ của nhân viên như thế nào, có thân thiện đáp ứng nhu cầu của khách hay không?

Trang thiết bị đã đầy đủ chưa?

Khu ẩm thực của khách sạn cần được thiết kế đủ rộng tương xứng với quy mô của khách sạn. Còn khu vực gửi xe dành cho khách và nhân viên cần được thiết kế rộng rãi và thông thoáng, gara có nhiều lối ra vào, đội ngũ bảo vệ và trang thiết bị theo dõi cần được trang bị kỹ lưỡng nhằm đảm an ninh cho toàn khu vực.
Khu vực hành chính có nói lên được sự chuyên nghiệp không?

Các khách sạn 3 sao ở Sầm Sơn có giá chỉ từ 333k

Khách sạn biển nhớ Sầm Sơn

Khách sạn Biển Nhớ là một trong những khách sạn đạt chuẩn 3 sao đầu tiên tại Sầm Sơn. Biển Nhớ có lẽ không thuyết phục khách hàng bởi chất lượng phòng. Nhưng nó lại nhận được nhiều đánh giá tốt bởi khuôn viên thoáng mát và khách sạn có bể bơi miễn phí. Khách sạn Biển Nhớ sẽ rất phù hợp với đoàn gia đình có trẻ em do có thể sử dụng bể bơi ngoài trời và vui đùa thoải mái trong khuôn viên rộng của khách sạn.

Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn

Vũ Phong là một trong những khách sạn 3 sao Sầm Sơn có lối kiến trúc chắc chắn và tiện nghi nhất tại nơi đây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chủ đầu tư khách sạn đã đầu tư từ chất lượng phòng cho đến không gian. Khách sạn Vũ Phong bao gồm 150 phòng, 02 nhà hàng và khuôn viên rộng, thoáng mát cùng nội thất đạt tiêu chuẩn cao. Du khách sẽ cảm thấy thoải mái thực sự khi đặt phòng khách sạn Vũ Phong.

Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn

Khách sạn Việt Hưng là khách sạn 3 sao giá rẻ Sầm Sơn nằm trên đường Lê Lợi và chỉ cách biển Sầm Sơn 50 mét. Du khách sẽ dễ dàng bắt gặp khách sạn Việt Hưng từ phía xa bởi vẻ đẹp hoàn toàn nổi bật của khách sạn này so với các khách sạn khác xung quanh. Không chỉ bởi vẻ đẹp bề ngoài, bạn cũng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết khi bước vào khách sạn và trong từng phòng nghỉ.

Dịch vụ cho thuê xe đi biển Sầm Sơn

Cho thuê xe đi Sầm Sơn
Cho thuê xe đi Sầm Sơn

Dịch vụ cho thuê ô tô đi Sầm Sơn của Hoa Mai sẽ đem đến cho du khách nhiều sự lựa chọn về các loại xe từ 4 chỗ – 45 chỗ chất lượng cao. Cùng với đội ngũ tài xế thân thiện, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản. Giá thành thuê xe lại vô cùng rẻ. Chúng tôi cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp, “đi đến nơi, về đến chốn”, đảm bảo hành trình trọn vẹn cho khách hàng khi lựa chọn Hoa Mai.
Ngoài ra, công ty sẽ đưa ra những gợi ý về các khách sạn 3 sao Sầm Sơn tốt nhất để khách hàng dễ dàng hơn trong chuyến du lịch của mình.