Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ

Ngoài biển Hải Tiến, thì mảnh đất này còn có những địa điểm vui chơi nào. Cùng Hoa Mai tìm hiểu Địa điểm vui chơi ở Hải Tiến nhé. Chốn vui chơi Hải Tiến mà bạn chưa biết:

Tượng đài lão quân Hoằng trường anh hùng

Tượng đài lão quân Hoằng Trường anh hùng được xây dựng vào năm 2013. Đây là nơi tưởng niệm các Lão quân Hoằng Trường đã lập chiến công xuất sắc. Ông đã bắn rơi máy bay Mỹ được mệnh danh là “thần sấm con ma” của không lực Hoa Kỳ. Chỉ bằng 3 khẩu súng cao xạ 12 ly 7 và một số súng K44 với 92 viên đạn súng bộ binh. Ông đã làm rạng hạ kẻ địch trên bầu trời miền đất Việt.

Chùa Hồi Long

Tọa lạc giữa cồn cát, nơi địa thế cao không bao giờ ngập lụt. Nơi đây cũng là một điểm đến đáng ghi chú lại cho du khách. Chùa được xây dựng trên một khuôn viên rất rộng. Vòm mái chùa uốn cong vút, được mạ vàng vô cùng nổi bật.
Sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn du lịch Hải Tiến mà lại bỏ qua ngôi chùa xinh đẹp nhất nhì xứ Thanh này.

Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ
Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ

Đền Lê Trung Gia

Với tên gọi đầy đủ là “Quần thể văn hóa và di tích lịch sử Tướng công Đại vương Lê Trung Giang”. Nơi đây là niềm tự hào của dòng họ Lê Trung nói riêng và nhân dân xã Hoằng Ngọc nói chung.

Ghé thăm đền Lê Trung Gia, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cái vẻ bề thế và đồ sộ của khối kiến trúc. Ngoài lăng mộ và đền thờ Đại vương Lê Trung Giang, trong khuôn viên rộng lớn còn có ngôi Tam Bảo. Bên cạnh đó là tháp Điều hòa long mạch, tháp Địa linh – nhân kiệt, tháp Bảo Minh Quang Thắng.

Đền thờ Tô Hiến Thành

Đền Tô Hiến Thành hay còn được gọi với tên khác là Đền Đệ Nhị hay Đền Trung. Để đến đền Tô Hiến Thành, du khách sẽ đi từ đường Nguyễn Du lên núi. Nằm ẩn mình giữa những hàng cây cổ thụ, đền thờ Tô Hiến Thành hiện lên thật nhỏ bé và uy quyền.

Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ
Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ

Giáo xứ Ngọc Đỉnh

Giáo xứ Ngọc Đỉnh thực ra là một quần thể nhà thờ Thiên Chúa Giáo. Nó được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lễ và học đạo của giáo dân sinh sống và làm ăn ở nhiều vùng dân cư khác nhau trong địa bàn Huyện Hoằng Hóa.
Giáo xứ Ngọc Đỉnh thu hút khách du lịch bởi lối kiến trúc đẹp và cảnh quan tươi xanh, sạch sẽ, nằm ngay gần bãi biển Hải Tiến.

Đền thờ Trạng Quỳnh

Đền thờ Trạng Quỳnh tọa trên đất của làng Bột Thượng. Đây cũng là một địa điểm được nhiều người đến viếng thăm để tưởng nhớ vị danh nhân đã khuất. Bên cạnh đó, đền thờ Trạng Quỳnh cũng là chốn tâm linh mỗi khi cầu tài, cầu học hành của những người ở gần hoặc từ phương xa tìm đến.

Dịch vụ thuê xe đi biển Hải Tiến giá rẻ tại Hà Nội

Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ
Tổng hợp địa điểm vui chơi ở Hải Tiến không nên bỏ lỡ

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đi biển Hải Tiến. Luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hoa Mai giúp bạn có chuyến du lịch tuyệt vời nhất.
Đặt xe đi biển Hải Tiến tại công ty, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Bởi vì giá thành của chúng tôi vô cùng rẻ. Đồng thời, đội ngũ lái xe không chỉ cẩn thận trên nhiều cung đường. Họ còn giàu kinh nghiệm du lịch Hải Tiến. Mách bạn những địa điểm vui chơi ở biển Hải Tiến giá rẻ. Và đặc biệt bạn còn có cơ hội ngồi lên những chiếc xe đời mới sang trọng nhất hiện nay. Dịch vụ tốt, chi phí phải chăng chỉ có tại Hoa Mai.