24/10/2023 12:12:03

Mùa hè nóng nực cũng là thời điểm nhiều khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp,… có những hình thức đãi ngộ đối với cán bộ, công nhân viên của mình. Đó là những chuyến đi nghỉ mát, có thể là lên rừng hay xuống biển. Cùng tham khảo những thông tin tốt nhất để có những địa điểm nghỉ mát cho công nhân trong mùa hè này.

Một số địa điểm du lịch cho các công ty tham khảo

Một số địa điểm du lịch cho các công ty tham khảo

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện chế độ nghỉ mát cho công nhân viên?

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy. Các công ty phải có nghĩa vụ tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên và gia đình tại các khu nghỉ mát. Lựa chọn danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước. Chuyến tham quan nghỉ mát là một hoạt động thiết thực. Được các doanh nghiệp chú trọng tổ chức hàng năm. Nghỉ mát cho công nhân nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí. Đây là hoạt động thiết thực giúp gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết nhiều hơn. Từ cán bộ CNV cho đến người lao động trong Công ty cũng như các gia đình của họ với nhau.

Những hoạt động bổ ích trong chuyến đi nghỉ mát

Trong chuyến thăm quan, nghỉ mát cho nhân viên, công nhân. Mọi người sẽ được nghỉ mát, tắm biển, thăm thú các cảnh đẹp. Và tham gia các hoạt động như: vui chơi, giao lưu văn nghệ, Gala Dinner hay hoạt động bổ ích như Team Building.
Chuyến thăm quan nghỉ mát thành công tốt đẹp. Phụ thuộc nhiều vào việc đặt tour du lịch, lựa chọn công ty cho thuê xe đi du lịch. Cũng như người đứng ra tổ chức chương trình phải có sự nhiệt thành và chăm sóc đoàn tốt. Thấu hiểu tâm tư, tình cảm của đời sống công nhân viên là điều rất quan trọng.

Chuyến thăm quan để lại những niềm vui và kỷ niệm sâu lắng cho đoàn. Với mong muốn sau chuyến đi, các thành viên trong công ty có sự gắn kết, giao lưu và cùng chung sức để xây dựng công ty.

Một số địa điểm du lịch cho các công ty tham khảo

Du lịch biển được khá nhiều công ty lựa chọn trong thời điểm ngày càng nóng bức như hiện nay.

Đi du lịch Biển là lựa chọn của đông đảo các du khách trong dịp nghỉ hè, đặc biệt là những thời điểm nắng nóng, oi bức. Ở Việt Nam có rất nhiều bãi biển đẹp thuộc khu du lịch nổi tiếng tuy nhiên đối với người dân miền Bắc thì bãi biển vừa nhộn nhịp vừa có thể được tắm thỏa thích. Chỉ cách trung tâm Hà Nội một khoảng cách vừa phải thì không thể không nói đến biển Sầm Sơn, Quảng Ninh và Cát Bà. Phù hợp làm địa điểm nghỉ mát cho công nhân.

Tham khảo: Thuê xe đi biển lái xe an toàn, khử khuẩn đầy đủ

Du lịch biển Sầm Sơn cho công nhân viên

Nhiều năm qua khách hàng ở các khu công nghiệp thường lựa chọn thuê xe đưa đón công nhân viên tại để đi Sầm Sơn. Hoa Mai là địa chỉ cung cấp tuyến tour du lịch cho công nhân Khu công nghiệp từ A- Z. Sầm Sơn không quá xa Hà Nội, nếu đi 2 ngày 1 đêm sẽ rất hợp lý. Còn nếu làm các chương trình Gala hay Team Building thì giá cả nhỉnh hơn chút và nên đi trong 3 ngày.

Quảng Ninh- Địa điểm nghỉ mát cho công nhân

Quảng Ninh là điểm du lịch rất hấp dẫn. Nhưng vào mùa cao điểm các nhà hàng, khách sạn hầu hết đều cháy phòng. Vì thế nếu công ty anh chị muốn đưa công nhân viên đi Hạ Long nên đặt dịch vụ trước đó khoảng 1-2 tháng để có giá tốt và giữ được dịch vụ.

Nghỉ mát cho công nhân tại Cát Bà

Đi Cát Bà cần qua một lần trung chuyển tại bến phà. Vì thế nhiều công ty khá e dè về việc đưa công nhân đến Cát Bà nghỉ mát. Tuy nhiên nếu đặt tour ở một công ty có kinh nghiệm làm tour Cát Bà. Anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tour đi Cát Bà cũng như lộ trình tour.

Cho thuê xe chở nhân viên đi du lịch an toàn, giá rẻ

Cho thuê xe chở nhân viên đi du lịch an toàn, giá rẻ

Hoa Mai là đơn vị phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch đưa đón công nhân viên đi nghỉ mát trong nhiều năm qua. Để đặt thuê xe và báo giá phòng tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ 091.321.8772 gặp Mr. Tùng.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.