Top 3 ứng dụng chỉ đường Hà Nội tốt nhất hiện nay

Vô vàn những Ứng dụng chỉ đường Hà Nội như hiện nay. Nếu bạn đang lo lắng tìm ra ứng dụng tốt nhất, chất lượng nhất. Và đặc biệt không tiêu hao dung lượng quá nhiều. Thuê xe Hoa Mai xin cung cấp đến các bạn top 3 ứng dụng chỉ đường Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp Ứng dụng chỉ đường Hà Nội hiện nay
Tổng hợp Ứng dụng chỉ đường Hà Nội hiện nay

Ứng dụng chỉ đường HERE Maps

HERE Maps dường như đang mang đến trải nghiệm thân thiện. Ứng dụng rất dễ sử dụng ở bất cứ nền tảng hệ điều hành nào. Here Maps là ứng dụng bản đồ phù hợp với hệ điều hành của Windows Phone, Android và iOS. Có đến hơn 100 quốc gia đã có mặt trên ứng dụng HERE Maps. Thậm chí ứng dụng còn cung cấp tình trạng giao thông trong thời gian thực. Liên tục cập nhật thông tin tai nạn giao thông cho hơn 40 quốc gia. Đặc biệt khả năng chỉ đường bằng giọng nói ngay cả khi không có kết nối Internet. Khách hàng khi cài ứng dụng vẫn sử dụng được bản đồ ngoại tuyến.

Google Maps- bản đồ chỉ đường Hà Nội quen thuộc

Google Maps là một ứng dụng bản đồ số hàng đầu hiện nay. Google Maps phù hợp với đại đa số người dùng. Ứng dụng cung cấp thông tin cho người đi bộ, xe đạp, xe máy, ô tô. Và có bản đồ của hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Là một ứng dụng miễn phí giúp bạn tìm được địa điểm cần tìm nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng điều hướng từng chặng bằng giọng nói. Google Maps còn cho người dùng dễ dàng tìm thấy: nhà hàng, quán bar, trung tâm mua sắm, bữa tối, quán Karaoke… Người dùng có thể review về địa điểm mình đến. Hay chia sẻ vị trí của mình ngay cho bạn bè, người thân.
Nhiều khách hàng khi du lịch tự túc có thể nhận được chỉ đường Hà Nội một cách nhanh chóng qua những ứng dụng thông minh.

Google Maps- bản đồ chỉ đường Hà Nội quen thuộc
Google Maps- bản đồ chỉ đường Hà Nội quen thuộc

VOV bản đồ giao thông

VOV giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam cung cấp các thông tin: các tuyến đường đông, ùn tắc, camera giao thông, tra cứu tuyến xe buýt, dự báo thời tiết…
Đây là ứng dụng hỗ trợ người xem tìm kiếm được lộ trình thích hợp nhất. Giúp đo lường khoảng cách và thời gian di chuyển của người dùng. Người dùng có thể gửi thông tin về lộ trình mà mình đang đi. Dễ dàng cập nhật tình hình giao thông thông qua tin tức của phát thanh viên. Hoặc có thể chủ động gửi thông tin tới tổng đài VOV thông qua VOV bản đồ giao thông. Đây là ứng dụng chỉ đường Hà Nội tốt nhất cho tài xế.

Ứng dụng này thích hợp với những tài xế thường xuyên lưu thông trên đường. Ứng dụng giúp lái xe có thể hạn chế đi vào những tuyến đường bị ùn tắc.

Chỉ đường tại Hà Nội thật dễ dàng

Nếu quý khách đang muốn thuê xe ô tô tại Hà Nội hãy liên hệ công ty Hoa Mai. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe có 16 năm kinh nghiệm. Hay từ Hà Nội có thể đi bất kể đâu bằng các phương tiện mà quý khách tự do lựa chọn như:

Đường không

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc địa phận huyện Sóc Sơn. Nội Bài cách trung tâm Hà Nội chừng 35km. Từ trước những năm 70 thế kỷ 20, sân bay Gia Lâm là sân bay chính của Hà Nội. Bây giờ sân bay Gia Lâm chủ yếu phục vụ bay dịch vụ, trong đó có dịch vụ du lịch.

Đường bộ:

Từ các bến xe Phía Nam, Gia Lâm, Lương Yên, Nước Ngầm, Mỹ Đình hành khách dễ dàng đi liên tỉnh. Từ các quốc lộ 1A xuyên Bắc – Nam; quốc lộ 2 đi Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang. Hay quốc lộ 3 đi Thái Nguyên, Cao Bằng. Hoặc quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Quảng Ninh. Nếu đi về phía Đông- Tây Bắc thì đi quốc lộ 6 đi Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu…

Đường sắt và đường thủy

Ga Hà Nội là đầu mối giao thông của 5 tuyến đường sắt trong nước. Có một số Ga như: Ga Hà Nội hay còn gọi là Ga Hàng Cỏ, Hoặc Ga Long Biên. Ngày nay tàu sắt Việt Nam đã được đầu tư và cải thiện nâng cao chất lượng. Tuyến đường thuỷ: Hà Nội là đầu mối giao thông quan trọng với các bến Phà Đen đi Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Việt Trì; bến Hàm Tử Quan đi Phả Lại.


Xem thêm: