08/10/2021 11:57:46

Nếu bạn đang có ý định tổ chức một chuyến đi biển thú vị cho những ngày hè của công ty. Thì đừng bỏ qua top 5 trò chơi teambuilding ở biển dưới đây nhé. Chắc chắn nó sẽ để lại nhiều niềm vui cho kỳ nghỉ của bạn thêm ấn tượng. Điểm danh các trò chơi teambuilding ở biển thú vị:

Trò chơi “Vượt xe tăng trên cát”

Các đội chơi 6 người chia làm 2 đội. Mỗi đội được cấp 4 miếng ván gỗ làm quai đeo chân cho các thành viên.

Các thành viên phải biết phối hợp 6 cái chân của 3 người có cự ly vừa đủ với 3 người. Nếu cự ly quá dài sẽ làm cho những bạn có chân ngắn hơn khó có thể theo kịp. Chặng đường các bạn phải vượt qua là dốc cát khoảng 5m. Sau đó quay lại để hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào bị ngã hoặc về chậm hơn các đội khác sẽ bị trừ điểm.
Sau khi các đội chơi đã vượt qua tất cả những thử thách trên. Mỗi đội đều sẽ được nhận 1 bức mật thư. Nhiệm vụ tiếp theo của các bạn là đến trạm số 5 là trạm cuối cùng trong cuộc hành trình này.

Xem thêm: Tặng ngay 10% khi đặt thuê xe đi Thác Bản Giốc trong tháng 9

Trò chơi “Chú ốc tinh nghịch”

Top 5 Trò chơi team building trên bãi biển không thể bỏ qua

Top 5 Trò chơi team building trên bãi biển không thể bỏ qua

Chuẩn bị sẵn 1 số vỏ ốc biển hoặc vỏ sò kích thước khoảng 1 quả chanh. Mỗi đội có khoảng 5-8 người chơi.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người đầu tiên sẽ cầm vỏ ốc. Bắt đầu luồn vào tay áo người thứ 2, qua ngực rồi sang tay áo bên kia. Người thứ 2 sẽ luồn qua người thứ 3. Tiếp tục như thế cho đến khi quay ngược lại luồn vào tay người thứ 1. Sau đó người chơi số 1 sẽ mang vỏ ốc đến cho ban tổ chức. Đội nào xong trước sẽ chiến thắng.
Để thêm phần sôi động, bạn có thể kết hợp mở âm nhạc lên.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe du lịch giá cạnh tranh nhất Hà Nội

Trò chơi “Cướp cờ”

Chia người chơi làm 2 đội với quân số bằng nhau. Đặc điểm của trò chơi teambuilding ở biển này đó là càng đông càng vui. Mỗi người chơi sẽ được đánh số từ 1 đến…n
Người chơi 2 đội sẽ đứng làm 2 hàng ngang sau 1 vạch kẻ, đối xứng 1-1, 2-2,… Ở giữa có cắm cờ, khoảng cách đến 2 vạch tùy ban tổ chức.

Trọng tài sẽ hô số 1 ( hoặc 2, 3 tùy ý) lên! Thì đồng thời 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ. Nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng.
Nếu 2 người chơi vờn nhau quanh cờ mà không cướp được. Trọng tài có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ, số lượng tùy ý, hết cả đội cũng được.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Trò chơi “Vận động viên quần đùi”

Trò chơi yêu cầu chuẩn bị những chiếc quần đùi vừa to vừa rộng, càng sặc sỡ càng tốt.

Chia số người chơi thành các đội bằng nhau, số đội tùy thuộc vào số quần có sẵn.
Khi có hiệu lệnh xuất phát, người chơi đầu tiên của mỗi đội sẽ cầm 1 chiếc quần và chạy về đích. Vừa chạy vừa mặc, sao cho phải mặc xong quần trước khi đến đích. Nếu không mặc kịp sẽ phải quay về vạch xuất phát và bắt đầu lại. Khi về đến đích, người chơi sẽ vòng ngược lại. Họ sẽ vừa chạy vừa cởi chiếc quần đùi ra và giao lại cho người tiếp theo.
Đội nào hoàn thành hết trước sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi “Đưa nước về nguồn”

Chia người chơi thành các đội khoảng 5 – 8 người. Thành một trò chơi teambuilding trên biển:
Mỗi đội sẽ được phát 1 cái xô và 1 chiếc cốc nhựa. Vạch xuất phát cách nước biển khoảng 10m và có chướng ngại vật trên đường .
Lần lượt từng người chơi sẽ cầm chiếc cốc chạy qua các chướng ngại vật để lấy nước. Sau đó quay trở lại theo con đường cũ. Đổ nước vào xô và chuyền cho người tiếp theo.
Sau thời gian quy định, ban tổ chức sẽ đo xem đội nào mang được nhiều nước về hơn sẽ là đội chiến thắng.

Xem thêm: Cho thuê xe đi biển giá rẻ

Thuê xe đi biển giá rẻ ngay tại Hà Nội

Hè này, nếu bạn đang có nhu cầu đi biển thì hãy gọi ngay cho công ty Hoa Mai của chúng tôi. Với 16 năm kinh nghiệm, Hoa Mai tự hào là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Cung cấp các mẫu xe đời mới nhất cho khách hàng. Với loại xe từ 4 – 45 chỗ rất thích hợp để bạn lựa chọn cho các đoàn đi đông người.
Đến với chúng tôi, bạn không những được thuê xe đẹp, chi phí rẻ. Mà còn được Hoa Mai hỗ trợ tổ chức các trò chơi team building ở biển theo yêu cầu. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tài xế thân thiện, lái xe an toàn. Cho bạn những chuyến vui chơi an toàn mà vui vẻ.
Chắc chắn, dịch vụ thuê xe đi biển của chúng tôi không để bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Khuyến mãi thuê xe đi Mai Châu trong tháng 9

Cho thuê xe đi Mai Châu

Cho thuê xe đi Mai Châu

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.