Trung tâm dạy lái xe 16 chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Chắc chắn rằng nếu muốn lái được xe 16 chỗ thì bạn điều trước tiên bạn cần học thi bằng. Vậy trên thị trường hiện nay đầy rẫy các trung tâm dạy lái. Nhưng trung tâm nào mới là uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất. Bài viết này sẽ đưa ra những giới thiệu về các trung tâm dạy lái xe 16 chỗ để bạn có những lựa chọn phù hợp.

Trung tâm thi bằng lái xe Vietcar

Có thể nói Vietcar là đơn vị uy tín nhất nhì trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại Hà Nội. Tự hào là trung tâm đào tạo và sát hạch các hạng ô tô B2, C, D,… Đặc biệt, trung tâm có hệ thống liên kết với tất cả các sân tập lái xe 16 chỗ và học bằng lái tại Hà Nội. Đến với Vietcar, học viên sẽ được truyền tải kinh nghiệm từ những giáo viên giàu kiến thức thực hàng. Đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nơi đây xứng đáng với cái tên trung tâm dạy lái xe 16 chỗ uy tín.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: 42 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0969 160 792 – 01677 324 289
Email: Vietcar.org@gmail.com

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, là cái tên đã khá quen thuộc với đông đảo mọi người. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng chất lượng của từng tiết học. Những người giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ luật giao thông sẽ tận tình chỉ dạy bạn. Mục tiêu hàng đầu của trung tâm chính là đào tạo học viên có tỷ lệ đỗ bằng cao nhất.

Trung tâm dạy lái xe 16 chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm dạy lái xe 16 chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đến với trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn thi qua được dễ dàng. Trung tâm cam kết mang đến cho quý học viên môi trường chuyên nghiệp nhất, chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0903.717.368
Giờ làm việc: Sáng: 8:00 -11:00, Chiều: 14:00 -18:00.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Việt Thanh là trung tâm dạy lái xe 16 chỗ tại Hà Nội. Chuyên tổ chức, đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua 16 năm hoạt động, trung tâm ngày càng tạo dựng được thương hiệu và uy tín cho mình.

Cũng như 2 trung tâm phía trên, Việt Thanh cũng có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Nắm rõ các kỹ năng lái xe thuần thục. Nơi đây thường xuyên chú trọng vào việc cải tiến trang thiết bị. Nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy. Đem đến cho học viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Đồng thời, Việt Thanh cũng là một trong những trung tâm có tỷ lệ đỗ tương đối cao.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 0186
Email: Hongtamvietthanh@gmail.com
Website: http://daotaolaixevietthanh.vn/

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất thị trường

Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Hoa Mai tự hào là công ty cho thuê xe giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong khi di chuyển. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên lái xe của Hoa Mai luôn được đào tạo kỹ năng bài bản. Có bằng lái xe đúng hạng được cấp phép rõ ràng. Xử lý được mọi tình huống không may xảy ra trong chuyến hành trình. Đem đến bạn sự hài lòng cũng như để bạn luôn đúng giờ trong mọi cuộc hẹn.

Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội được trải nghiệm các dòng xe hạng sang. Được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Và yên tâm về chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ của Hoa Mai.

Cho thuê xe 16 chỗ
Cho thuê xe 16 chỗ

Bài viết liên quan: Cập nhật bảng giá xe 16 chỗ Ford Transit mới nhất năm 2023