03/06/2022 11:59:52

Bắt đầu từ năm 2015 là một năm hoạt động thành công đối với các khu công nghiệp (viết tắt KCN) tỉnh Hà Nam. Những năm gần đây KCN tại Hà Nam được đầu tư mở rộng. Có nhiều hoạt động thu hút đầu tư và SXKD mang đến nguồn công việc dồi dào. Về phía các nhà đầu tư cũng chú trọng đến việc thuê xe đưa đón công nhân tại KCN Hà Nam.

Điểm qua về các khu công nghiệp tại Hà Nam

 • KCN Châu Sơn.
 • Khu công nghiệp Thanh Liêm.
 • Khu công nghiệp Hòa Mạc.
 • Khu công nghiệp Đồng Văn…
Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Từ những KCN và Cụm công nghiệp, đã phần nào mang đến nguồn thu nhập cho nhiều lao động. Cũng như chế độ của người lao động ngày càng được đảm bảo. Trong đó các doanh nghiệp rất quan tâm đến đời sống tinh thần, hiệu quả công việc của nhân công. Bằng sách quan tâm đến sinh hoạt, ăn nghỉ cũng như đặt thuê xe đưa đón công nhân tại KCN Hà Nam với những nhân công ở xa.

Hoa Mai- Địa chỉ cho thuê xe đưa đón công nhân KCN Hà Nam

Từ 10 năm trở lại đây, Hà Nam đã trở thành điểm thu hút lượng lớn nguồn lao động trong cả nước. Nhận thấy nhu cầu thực tế, Hoa Mai đã mạnh dạn dàn xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu đưa đón chuyên gia, xe đưa đón công nhân viên Hà Nam.
Vì thế, khi đặt thuê xe tại Hoa Mai, đó đều là những chiếc xe đời mới nhất. Được đầu tư mạnh về nội thất xe, trên xe được trang bị hệ thống chữa cháy, hộp cứu thương đầy đủ.

Hiện nay chúng tôi đang phục vụ các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ. Nếu Quý khách đang quan tâm xe đưa đón dành cho công nhân có thể tham khảo các dòng sau:

 • Dàn xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
 • Dòng xe 29 chỗ: Hyundai County.
 • Cho thuê xe 35 chỗ: Isuzu Samco
 • Và dòng 45 chỗ như: Hi-Class, Hyundai Aero Space, Universe…

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe đi Hà Nam

Quyền lợi của mọi khách hàng sử dụng xe đưa đón công nhân tại KCN:

Khi thuê xe tại Hoa Mai, hai bên sẽ làm hợp đồng và khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra chất lượng xe thuê. Nhà xe Hoa Mai sẽ có những cam kết cũng như điều khoản rõ ràng. Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt những điều khoản giữa hai bên. Khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón công nhân khu công nghiệp Hà Nam. Anh chị sẽ có những quyền lợi như:

 • Cam kết đón trả anh chị công nhân đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp.
 • Tài xế của Hoa Mai có kinh nghiệm, thái độ vui vẻ và luôn làm hài lòng quý khách. Họ là những người có kinh nghiệm đón công nhân, học sinh, sinh viên,… Vì vậy rất thấu hiểu tâm lý khách hàng.
 • Tùy vào đặc thù ngành nghề của từng khu công nghiệp. Mà chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.
 • Sở hữu lượng lớn dàn xe nên chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.
Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Dịch vụ Thuê xe đưa đón khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Hướng dẫn đặt thuê xe, cách thức liên hệ xe đưa đón công nhân:

Để đặt thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp Hà Nam, quý khách chỉ cần cung cấp số lượng công nhân, số lượng xe dự trù sẽ thuê. Thông tin về thời gian, địa điểm đón tiễn. Từ đó nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Khi quý khách so sánh giá cả, chất lượng dịch vụ. Quý khách thấy hợp lý và hai bên tiến hành làm hợp đồng cũng như các thủ tục để thuê xe hợp đồng theo tháng.

Dịch vụ thuê xe theo tháng tại Hoa Mai có các dòng từ 4 đến 45 chỗ. Không chỉ đưa đón đoàn đông mà còn có dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và xe VIP để đưa đón chuyên gia.

Nhà xe Hoa Mai là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô đưa đón công nhân KCN Hà Nam. Hoa Mai đã làm việc với các khách hàng từ Hàn Quốc đến Nhật Bản cũng như phục vụ các khách hàng quốc tế đi khảo sát thị trường… Chúng tôi có tài xế có khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản. Vì vậy có rất nhiều KCN, cụm công nghiệp tin tưởng sử dụng thuê xe tại Hoa Mai.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.