Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe ô tô tại Quận Cầu Giấy để đi du lịch? Hay phục vụ bất cứ nhu cầu nào về xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ có tài xế. Nhưng quý khách còn băn khoăn lo lắng về giá cả, chất lượng dịch vụ… Bài viết này sẽ cung cấp đến những thông tin hữu ích nhất.

Vì sao nên thuê xe đưa đón tại Quận Cầu Giấy tại nhà xe Hoa Mai

Công ty cho thuê xe Hoa Mai có trụ sở văn phòng giao dịch tại địa chỉ số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Quý khách đang sinh sống tại Quận Cầu Giấy dễ dàng đến Văn phòng của công ty để thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

Dàn xe của chúng tôi hiện có 57 chiếc tại đường Dịch Vọng Hậu. Nhà xe Hoa Mai có một bãi xe riêng, chỉ để phục vụ xe của công ty. Tuyến đường Cầu Giấy theo quy hoạch đã được mở rộng, trở thành cửa ngõ giao thông thuận tiện nối với nhiều tuyến đường chính.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe tại quận Cầu Giấy

Vì vậy khách hàng đang sinh sống tại quận Cầu Giấy dễ dàng đặt xe của Hoa Mai. Dàn xe luôn tục trực đón quý khách. Chúng tôi cũng tuyển chọn tài xế sinh sống tại Cầu Giấy để sẵn sàng đón quý khách khi cần.

Dịch vụ Thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng
Dịch vụ Thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Các dịch vụ cho thuê xe tại Quận Cầu Giấy

Công ty Hoa Mai là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô giá rẻ từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Quận Cầu Giấy.

Tài xế của Hoa Mai am hiểu những khung giờ giới cấm xe ô tô to ở các tuyến đường trong Quận Cầu Giấy. Đến với dịch vụ thuê xe ô tô tại Quận Cầu Giấy chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu của quý khách như:

Thuê ô tô tại Quận Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài.
Thuê xe theo tháng đón ở Quận Cầu Giấy.
Phục vụ xe đón dâu tại Quận Cầu Giấy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô đưa đón học sinh. Đây là một số trường hiện nay Hoa Mai đang có xe phục vụ. Anh chị có nhu cầu đưa đón con em đến trường ở khu vực Cầu Giấy có thể tham khảo:

Trường THCS và THPT AMSTERDAM
THCS Dịch Vọng Hậu
THCS Lê Quý Đôn
THCS Nam Trung Yên
THCS Nghĩa Tân

Cho thuê ô tô có lái từ 4 – 45 chỗ tại quận Cầu Giấy:

Thuê xe 4 chỗ đến dòng 7 chỗ: Toyota Vios, Honda City, Isuzu MUX, Toyota Innova, Toyota Fortuner.
Cho thuê ô tô 16 chỗ có Mer Sprinter và Ford Transit.
Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County.
Dòng xe Isuzu Samco 35 chỗ đời mới nhất.
Xe 45 chỗ: Hyundai Hi Class, Hyundai Universe.

Vì sao nên thuê ô tô tại Quận Cầu Giấy của Nhà xe Hoa Mai?

Với tiêu chí mang đến Chất lượng- Ấn tượng- Hài lòng cho khách hàng. Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai cũng cấp dịch vụ xe chất lượng.

Chất lượng xe cho thuê tại Quận Cầu Giấy

Ngày nay, nhu cầu thuê ô tô của khách hàng ngày càng cao. Chúng tôi là đơn vị cam kết chất lượng xe tốt nhất đến khách hàng. Xe của Hoa Mai được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt. Đặc biệt Thuê xe Hoa Mai chú trọng đến vệ sinh xe trước và sau khi đón khách hàng.

Trên xe được đầu tư mạnh mẽ nội thất, thiết bị giải trí hiện đại, xe có phục vụ khăn lạnh và nước khoáng.

Chất lượng dịch vụ khi thuê ô tô Hoa Mai

Là đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Tư vấn lộ trình và dòng xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mọi phản hồi của quý khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận.
Đội ngũ tài xế am hiểu cung đường và có thái độ nhã nhặn với quý khách. Quý khách sẽ rất hài lòng với chuyến đi của mình.

Dịch vụ Thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng
Dịch vụ Thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Liên hệ thuê xe ô tô tại khu vực Quận Cầu Giấy

Để liên hệ thuê ô tô tại Quận Cầu Giấy, quý khách hãy truy cập Email và gửi thông tin để biết báo giá thuê xe ô tô đến địa chỉ: Kinhdoanh@hoamaitour.com.
Hoặc đến VPGD: số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy, Hà Nội
Ngoài ra Hoa Mai còn linh động ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng nếu quý khách ở nội thành Hà Nội.

Chúng tôi có xe sẵn sàng đón khách hàng ở các tuyến đường như: đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Hoa Thám… Và rất nhiều tuyến đường khác tại quận Cầu Giấy.


Xem thêm: