02/06/2022 11:59:59

Bắc Ninh là một trong những tỉnh hình thành các khu công nghiệp sớm ở miền Bắc. Điều này đã góp phần giải quyết lượng lớn nguồn lao động phổ thông. Các công ty, doanh nghiệp cũng rất chú trọng đầu tư quan tâm đến đời sống tinh thần của công nhân. Nếu quý anh chị là một trong những doanh nghiệp đang tìm địa chỉ cho thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp Bắc Ninh? Nhà xe Hoa Mai sẽ là một trong những lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Điểm qua về các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Theo thống kê tại công ty Hoa Mai, Bắc Ninh hiện có trên 15 Khu công nghiệp (KCN). Các KCN này đều đã được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và đều đang đi vào hoạt động. Thậm chí có những KCN rất chú trọng đến đời sống tinh thần của công nhân. Ví dụ như: quan tâm đến nhà ở, khu vui chơi,… Và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề. Trong đó có các KCN lớn như:

 • KCN Tiên Sơn
 • KCN Quế Võ
 • KCN Yên Phong
 • KCN Đại Đồng
 • KCN HANAKA
 • KCN Thuận Thành
Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp Bắc Ninh

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp Bắc Ninh

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe đi Bắc Ninh

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân KCN Bắc Ninh

Bắc Ninh dần thu hút lượng lớn đáng kể nguồn lao động trong cả nước. Những chiếc xe đời mới và nhiều ghế ngồi mới là lựa chọn thích hợp.
Tất cả dàn xe đều được đầu tư mới hoàn toàn. Hiện nay Hoa Mai có các dòng xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng được mọi nhu cầu đưa đón công nhân của quý khách.

Các dòng xe cho thuê phục vụ đưa đón công nhân:

   • Dàn xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
   • Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County.
   • Phục vụ xe 35 chỗ: Isuzu Samco
   • Và dòng 45 chỗ như: Hi-Class, Hyundai Aero Space, Universe…

Phương châm phục vụ khách hàng khi đặt xe đưa đón công nhân:

Phục vụ chu đáo, luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.
Cam kết đón đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp.
Tài xế có kinh nghiệm, vui vẻ và luôn làm hài lòng quý khách. Họ là những người có kinh nghiệm đón công nhân, học sinh, sinh viên,… Vì vậy rất thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Tùy vào đặc thù, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp. Mà chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

Nhà xe Hoa Mai không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

Là công ty có xe đưa đón công nhân tại Bắc Ninh, nên chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp Bắc Ninh

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp Bắc Ninh

Nhu cầu cần thuê xe đưa đón công nhân KCN Bắc Ninh tăng mạnh

Bắc Ninh có vị trí giao thông thuận lợi, trở thành một trong những tỉnh có GRDP xếp thứ 4/63 tỉnh trên cả nước. Và là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI mạnh nhất. Hiện nay Bắc Ninh có các KCN và cụm CN lớn nhất. Trong đó không thể không nhắc đến những công ty đa quốc gia như: Samsung, Canon, Vinamilk… đang có nhà máy tại Bắc Ninh.

Không chỉ giải quyết việc làm cho người lao động trong tỉnh, Bắc Ninh cũng mang đến việc làm cho hàng triệu nhân công khu vực miền Bắc. Vì thế nhu cầu cần thuê xe đưa đón công nhân khu Bắc Ninh cũng theo đó mà tăng đáng kể.

Mặc dù có nhiều địa chỉ cho thuê ô tô nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu khắt khe đến từ các “ông chủ lớn”.

Nhà xe Hoa Mai là một trong những công ty đứng đầu trong dịch vụ cho thuê ô tô đưa đón công nhân KCN Bắc Ninh. Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng từ Hàn Quốc đến Nhật Bản cũng như phục vụ các khách hàng quốc tế đi khảo sát thị trường… Vì vậy Hoa Mai luôn sẵn tài xế có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản. Cùng mức giá cạnh tranh nhất, Hoa Mai đang dần đứng đầu trong ngành dịch vụ cho thuê xe cũng như được khách hàng tin cậy.


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.