Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng

Quý khách đang tìm địa chỉ cho thuê ô tô tại quận Hoàn Kiếm nhưng chưa tìm được công ty uy tín? Hoa Mai là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô có tài xế phục vụ cẩn thận. Xe đời mới, giá tốt là một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng trong suốt 16 năm xây dựng và phát triển của Hoa Mai.

Quý khách đang cần thuê xe phục vụ nhu cầu nào?

Hiện nay, công ty cho thuê ô tô có lái của Hoa Mai có đến 56 chiếc xe từ 4- 45 chỗ. Đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của anh chị. Ngoài ra, anh chị cần thuê xe phục vụ:

Đặt thuê xe theo tháng có tài xế phục vụ
Thuê xe đưa đón sân bay từ quận Hoàn Kiếm
Thuê xe đưa một vòng tour city Hà Nội?
Đặt thuê xe đi đón dâu từ quận Hoàn Kiếm?

Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm
Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe tại quận Hoàn Kiếm

Mùa kỷ yếu cũng có rất nhiều trường học thuê xe tại Hoa Mai để lên khu vực Hồ Hoàn Kiếm chụp ảnh kỷ niệm thời học sinh, sinh viên.
Dù anh chị cần thuê xe ô tô với mục đích nào, tin chắc gần 60 đầu xe cùng đội ngũ tài xế nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho quý anh chị.

Giới thiệu dàn xe từ 4 đến 45 chỗ tại quận Hoàn Kiếm

Là địa chỉ tin cậy, đa dạng đầu xe phục vụ nhu cầu đặt ô tô có tài xế phục vụ. Hiện nay công ty Thuê xe Hoa Mai có các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là một số dòng xe của chúng tôi:
Cho thuê xe 4 chỗ ngồi: có dòng Vios, Honda City, Camry, BMW, Mazda…

Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm
Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thuê ô tô 7 chỗ ngồi có lái: đây là dòng xe chủ đạo, chúng tôi chủ yếu cung cấp các dòng xe có thương hiệu lớn như: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX.

Cho thuê xe ô tô 16 ghế ngồi tại Hoàn Kiếm: Bên cạnh dòng xe 7 chỗ, xe 16 chỗ của Hoa Mai hiện có đến 17 chiếc, sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách. Với dòng xe chủ đạo là Ford Transit đời mới nhất từ 2015- 2022.

Cho thuê xe 29 chỗ và 35 chỗ: Dòng xe Hyundai County và Isuzu Samco đời mới nhất.

Cho thuê xe ô tô đưa đón khu vực Quận Hoàn Kiếm

Là đơn vị cho thuê xe có lái chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có đội xe túc trực các Quận trong nội thành. Đặc biệt khu vực quận Hoàn Kiếm.
Hiện nay tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi có nhiều dòng xe sẵn sàng lên đường khi quý khách cần.

Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm
Đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường. Thuê xe Hoa Mai có các dòng xe và tài xế hiện đang thường trú tại đây. Hiện có 9 anh tài xế nhiều năm liền được khen thưởng Danh hiệu tài xế chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm với khách hàng tại Quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm có 18 phường như:

Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. Vì thế quý khách sẽ không lo bị đón muộn, chậm trễ chuyến đi của mình.

Hướng dẫn đặt thuê xe tại quận Hoàn Kiếm

Thao tác đặt thuê xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm thật dễ dàng. Quý khách chỉ cần
cung cấp thông tin qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com. Hay gọi qua số Hotline 091.321.8772 gặp đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu:

  • Thời gian đón tiễn.
  • Địa chỉ đón tiễn, báo rõ số nhà để tài xế của Hoa Mai dễ tìm.
  • Dòng xe quý khách muốn đặt.
  • Số lượng khách dự kiến sẽ đi.

Cách thức ký kết hợp đồng thuê xe du lịch tại quận Hoàn Kiếm

Ngày nay, không nhất thiết quý khách phải đến tận VPGD để thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Mọi thủ tục hoàn toàn có thể làm Online bằng cách thông tin qua Email, chuyển khoản đặt cọc. Còn nếu khách hàng mới vẫn lo ngại hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn để làm thủ tục trực tiếp.
Kết thúc hành trình, quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại cho tài xế.

Cam kết chất lượng dịch vụ khi đặt thuê xe tại Hoa Mai

Về chất lượng xe

Công ty Hoa Mai cam kết phục vụ dàn xe chất lượng, cung cấp xe đời mới từ 2015- 2019. Xe được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, quy chuẩn quốc tế. Hiện nay Nhà xe Hoa Mai đã xây dựng Gara riêng phục vụ chăm sóc xe. Xe đón khách hàng luôn được vệ sinh cẩn thận.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng

Đội ngũ tư vấn viên của Đơn vị cho thuê xe tại quận Hoàn Kiếm luôn hỗ trợ nhiệt tình. Giải đáp thắc mắc cho quý khách 24/7.
Đội ngũ tài xế cam kết thông thạo tất cả các tuyến đường. Phục vụ quý khách ân cần, lịch sự và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng thuê xe hợp đồng.


Xem thêm: