Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại quận Long Biên uy tín, chất lượng

Quý khách đang cần thuê xe ô tô tại Quận Long Biên? Nhưng chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe tin cậy? Nhà xe Hoa Mai là địa chỉ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ. Chúng tôi phục vụ các dòng xe đáp ứng được các nhu cầu cần thuê xe của quý khách… Giá cả, chất lượng xe, tài xế … là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho quý anh chị.

Các dòng xe ô tô cho thuê tại quận Long Biên

Quý khách hàng cần thuê xe đón tiễn tại Long Biên, chỉ cần lựa chọn các dòng xe sau:

Xe 4 – 7 – 9 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City, Isuzu MUX, Toyota Innova, Fortuner hay Ford Everest hoặc dòng 9 chỗ Dcar Limousine. Lựa chọn một chiếc xe sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách, số lượng người đi, kinh tế tài chính.

Đoàn đông có thể cân nhắc chọn xe từ 16 chỗ có Ford Transit, Mer Sprinter. Đến dòng Hyundai County 29 chỗ. Hoặc dòng xe Isuzu Samco 35 chỗ hoặc dòng xe 45 chỗ ngồi: Hyundai Hi Class, Hyundai Universe dành cho những đoàn khách trên 30 người.

Những dòng xe tại Hoa Mai luôn được trang bị đầy đủ tivi trên xe, cũng như thiết bị y tế, bình cứu hỏa trên xe. Do có nhiều xe và có cam kết sử dụng xe chất lượng nhất nên chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên túc trực ở bãi xe. Xe được vệ sinh sạch sẽ cũng như kiểm tra kỹ thuật trước và sau khi đón khách.

Dịch vụ Thuê Xe Hoa Mai: Thuê xe tại quận Long Biên

Phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón tận nhà tại khu vực Long Biên

Nhà xe Hoa Mai là đơn vị cam kết đón khách hàng đúng giờ. Bởi chúng tôi có đến 19 tài xế đang sinh sống tại khu vực Long Biên. Và một lượng lớn xe được chia ra đặt tại khu vực quận Long Biên nhằm sẵn sàng đón quý khách khi quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô có lái.

Công ty cho thuê xe ô tô tại Quận Long Biên
Công ty cho thuê xe ô tô tại Quận Long Biên

Quận Long Biên gồm 10 xã: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối. 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm.Và các phường thuộc quận Long Biên như sau: phường Gia Thụy, phường Ngọc Lâm, phường Bồ Đề, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Thượng Thanh, phường Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Long Biên, phường Thạch Bàn, phường Cự Khối, phường Đức Giang. Gần như mỗi phường chúng tôi đều có 1 tài xế sinh sống tại đây.

Vì vậy khách hàng sẽ rất yên tâm về tài xế sẽ thông thạo điểm đón.

Các bước thuê xe tại Quận Long Biên:

Để đặt thuê xe ô tô tại quận Long Biên quý khách chỉ cần cung cấp thông tin qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com. Hoặc qua số điện thoại 091.321.8772 hay đến VPGD của nhà xe Hoa Mai.

Quý khách cung cấp thông tin theo mẫu sau:

 • Thời gian thuê xe đón tại Long Biên là khi nào?
 • Địa chỉ đón tiễn, báo rõ số nhà để tài xế của Hoa Mai dễ tìm.
 • Số lượng khách dự kiến sẽ đi.
 • Dòng xe quý khách muốn đặt.
 • Sau đó 2 bên thỏa thuận giá cả, làm hợp đồng và chuyển khoản đặt cọc.

Thuê xe có lái tại quận Long Biên
Thuê xe có lái tại quận Long Biên

Quý khách có thể đặt cọc tại VPGD: số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy, Hà Nội. Hay chuyển khoản qua tài khoản của công ty.
Sau khi kết thúc hành trình quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản cho công ty.

Dịch vụ cho thuê xe tại Long Biên đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Hiện nay Hoa Mai là nhà xe lớn top 1 Hà Nội. Chúng tôi cung cấp xe phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng như:

 • Xe đón tiễn sân bay từ Long Biên.
 • Cho thuê xe cưới đưa đón dâu tại Long Biên.
 • Cho thuê ô tô theo tháng đón ở Long Biên đi các khu công nghiệp.
 • Hay xe hợp đồng du lịch, …
 • Phục vụ nhu cầu thuê xe có lái đi đánh Golf.
 • Hoặc cho thuê xe đưa đón công nhân viên, chuyên viên, học sinh,…

Ngoài ra Hoa Mai còn là đơn vị tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Nên luôn có giá tốt cho các đoàn đi làm từ thiện ở vùng sâu vùng xa.

Dịch vụ cho thuê xe tại quận Long Biên giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tại quận Long Biên giá rẻ

Sứ mệnh mang đến dịch vụ thuê xe chất lượng

Về xe: Chúng tôi phục vụ dàn xe chất lượng, cam kết xe đời mới. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Vì là đơn vị có lượng xe lớn nên chúng tôi có Gara cũng như đội ngũ kỹ thuật viên riêng. Vậy nên xe luôn được chăm sóc kỹ lưỡng. Xe đảm bảo vệ sinh trước và sau khi đón khách.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai luôn tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ quý khách 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần.
Đội ngũ tài xế cam kết thông thạo tất cả các tuyến đường. Phục vụ quý khách ân cần, lịch sự và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng thuê xe hợp đồng.

Liên hệ thuê xe tại khu vực Long Biên Hà Nội

Cảm ơn 45 khách hàng đang lưu trú tại quận Long Biên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hoa Mai trong suốt 6 năm qua. Những quý khách chưa sử dụng dịch vụ xe cho thuê tại Hoa Mai có nhu cầu thuê xe ô tô vui lòng liên hệ:

Hotline 091 321 8772 (24/7).
Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com.
Hoặc đến địa chỉ VPGD số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký hợp đồng tại địa chỉ của quý khách đang sinh sống tại quận Long Biên.


Xem thêm: