08/10/2021 06:37:56

Sơn Tinh Camp, một địa điểm lý tưởng cho ngày cuối tuần để bỏ sau lưng mệt mỏi thường nhật. Bạn cùng có thể set kèo cùng gia đình và bạn bè tạo nên một chuyến dã ngoại đáng nhớ. Và hãy cùng theo dõi kinh nghiệm cắm trại tại Sơn Tinh Camp để hành trình của bạn thuận lợi hơn nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Sơn Tinh Camp

Sở hữu diện tích khoảng 40 hecta, giáp với hồ Đồng Mô thơ mộng. Sơn Tinh Camp cuốn hút du khách đến dã ngoại hoặc để bọn trẻ thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu. Vì rất gần Hà Nội, nên có nhiều phương tiện để di chuyển tới đây.

Du khách có thể chạ thẳng từ đại lộ Thăng Long theo hướng cao tốc Láng – Hòa Lạc đi thẳng lên cầu, di chuyển thêm 10km rẽ vào Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam. Bạn chú ý cần mua vé vào ở Làng văn hóa rồi mới di chuyển vào Sơn Tinh Camp. Nếu bạn đã đặt chỗ tại Sơn Tinh Camp thì vé vào làng văn hóa sẽ được tính gộp luôn.

Chơi gì khi đến với Sơn Tinh Camp?

Như các bạn cũng biết, Sơn Tinh Camp rộng lớn vào bao la bên hồ Đồng Mô xinh đẹp. Ba mặt giáp với hồ nước, Sơn Tinh Camp tạo nên không gian mát rượi thích hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng ngày cuối tuần.

Hướng dẫn tổ chức, cách cắm trại khi đi Sơn Tinh Camp 2019

Hướng dẫn tổ chức, cách cắm trại khi đi Sơn Tinh Camp 2019

Hãy rủ những người bạn của bạn cùng thuê xe 29 chỗ đi Sơn Tinh Camp, cùng hát hò, cùng tổ chức trò chơi. Tất cả sẽ là những phút giây tuyệt vời để bạn nhớ về tuổi trẻ của mình.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe đi Sơn tinh camp từ Hà Nội

Lắng nghe về truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao vùng đất này lại có tên Sơn Tinh Camp. Bởi lẽ nơi đây chính là vùng đất diễn ra cuộc đại chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh khi giành công chúa Mị Nương. Khi đó, Thuỷ Tinh dâng nước cao bao nhiêu, Sơn Tinh lại nâng núi cao lên bấy nhiêu để chống trả với dòng nước, cho đến khi Thuỷ Tinh chịu bại trận. Thế nên đỉnh núi Ba Vì ngày nay cao hơn 1000m. Hiện tại trên đỉnh núi vẫn còn đền thờ thần Sơn Tinh, khi đến đây bạn cũng có thể đến tham quan nơi đó.

Sơn Tinh Camp – Cảm nhận sự yên bình trong từng giây phút

Sơn Tinh Camp cuốn hút du khách bởi cái vẻ nên thơ và yên bình đến lạ. Thuê xe đi dã ngoại Sơn Tinh Camp bạn sẽ được trốn khỏi thành phố chật chội đầy khói bụi và tiếng ồn ào của giao thông. Được đứng giữa núi non hùng vĩ bên cạnh là không gian của hồ nước rộng lớn trong lành. Tất cả những trải nghiệm ngọt ngào ấy biến Sơn Tinh Camp trở thành một điểm đến đẹp và hấp dẫn nức lòng những vị thượng khách.

Hướng dẫn tổ chức, cách cắm trại khi đi Sơn Tinh Camp 2019

Hướng dẫn tổ chức, cách cắm trại khi đi Sơn Tinh Camp 2019

Tuyệt vời hơn với các hoạt động teambuilding thú vị

Một vùng đất rộng lớn như vậy thì làm sao có thể thiếu được các hoạt động teambuilding phải không nào. Tại đây hiện có đầy đủ các mô hình cắm trại, các loại trại và dịch vụ phù hợp, đa dạng với chương trình dã ngoại trong những ngày hè như: trại đơn, trại đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ cho thuê chỗ cùng đồ đạc và dụng cụ để vui chơi. Việc của bạn chỉ cần rủ bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp thuê xe tới đây. Còn lại mọi thứ Sơn Tinh Camp sẽ lo toàn bộ.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu chất như nước cất

Những thánh sống ảo chắc chắn sẽ có được những bức hình triệu like bên hồ nước mênh mông hay chiếc xích đu với rừng lá rơi lãng mạn. Mọi góc của Sơn Tinh Camp đều tạo nên một background tuyệt vời. Đặc biệt, đối với những lớp học trò cuối cấp còn phân vân chưa biết chọn địa điểm nào chụp ảnh kỷ yếu thì hãy đến với Sơn Tinh Camp ngay.

Đặt thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu tại mảnh đất này bạn sẽ có được một album ký ức khó phai nhất đây.

 


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.