08/10/2021 11:07:17

Là một mảnh đất thuộc vùng núi cao, Mù Cang Chải luôn là điểm đến thách thức cho nhiều phượt thủ. Và nếu như trước đây, khi đến Yên Bái, khách du lịch sẽ rất khó để thuê xe máy. Nhưng hiện nay, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của du khách, mảnh đất này đã có nhiều thêm các dịch vụ thuê xe máy. Bạn có thể tới Mù Cang Chải, Nghĩa Lộ, Yên Bái… với đầy đủ các loại xe để phục vụ du khách. Cùng Thuê Xe Hoa Mai điểm danh một số chốn thuê xe máy ở Mù Cang Chải.

Địa điểm cho thuê xe máy Mù Cang Chải

Cho thuê xe máy Hòa Yến- Mù Cang Chải

Hầu như các dân phượt thường gợi ý đến đơn vị thuê xe Hòa Yến. Bởi lẽ, đây là địa điểm nổi tiếng tại Yên Bái. Cung cấp nhiều loại xe có chất lượng tốt và đảm bảo sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn. Hơn nữa, khi đặt thuê xe tại đây, bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về địa danh, hành trình và những loại giấy tờ cần thiết. Để bạn yên tâm hơn về sư uy tín của Hòa Yến.

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Thị Minh Khai, Trung Tâm, Nghĩa Lộ, Yên Bái
Điện thoại: 0966 726 726.

Bài viết liên quan: Cẩm nang cho dân phượt: kinh nghiệm khi phượt Mù Cang Chải chi tiết nhất

Đơn vị thuê xe máy Thủy Thuấn tại Mù Cang Chải

Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ cho thuê xe máy ở Mù Cang Chải thì Thùy Chấn cũng là một đơn vị đáng để bạn lưu tâm. Thuê xe tại đây, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng xe trước khi nhận. Hơn nữa, đơn vị này luôn đưa ra các mức giá khá hợp lý.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong chuyến đi du lịch. Một điểm cộng cho dịch vụ nơi đây chính là thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ: Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái
Điện thoại: 0914 904 686.

Địa điểm phục vụ Thuê xe máy tại Mù Cang Chải

Địa điểm phục vụ Thuê xe máy tại Mù Cang Chải

Thuê xe Tuyến Mai tại Mù Cang Chải

Là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái khá uy tín, mang đến cho du khách những chiếc xe máy an toàn và chất lượng. Khi thuê xe máy ở đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng xe, loại xe mình thích. Ở đây có rất nhiều xe để bạn có thể thuê theo nhóm hay thuê thời gian dài.

Địa chỉ: Tổ 6, TT Mù Căng Chải, Yên Bái
Điện thoại: 0962 640 931

Cho thuê xe Ninh Trang Mù Cang Chải

Tiếp đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ phượt Mù Cang Chải bằng xe máy. Ninh Trang là một gợi ý đáng để bạn ghi chú lại. Mang đến khách hành các loại xe từ xe số đến xe ga, được bảo dưỡng thường xuyên. Đến đây, khách hàng sẽ yên tâm về sự chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe.

Địa chỉ: Ngõ 68 đại lộ Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái
Điện thoại: 0963 271 234

Thuê xe Bùi Minh Nghĩa tại Mù Cang Chải

Đây là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái uy tín, nằm ở trung tâm TP Yên Bái nên thuận lợi để du khách đến lấy xe. Các dòng xe ở đây phong phú với mức giá ưu đãi, mở cửa 24/24

Địa chỉ: 246 Lê Hồng Phong, TP Yên Bái
Điện thoại: 038 992 7861

Thuê xe đi Mù Cang Chải, tại sao không đến Hoa Mai

Nếu như bạn không phải là dân mê phượt xe máy mà muốn đến mảnh đất này trải nghiệm. Thì đừng quên liên hệ tới thuê xe ô tô đi Mù Cang Chải của Hoa Mai. Cung cấp dịch vụ thuê xe đi Mù Cang Chải giá rẻ, với chất lượng xe hoàn hảo. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Và nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm xe máy trên mảnh đất này. Hoa Mai cũng sẽ giới thiệu đến bạn các địa điểm cho thuê xe máy Mù Cang Chải giá hấp dẫn. Để bạn dễ dàng vòng quanh mảnh đất du lịch.

Cho thuê ô tô đi Mù Cang Chải

Cho thuê ô tô đi Mù Cang Chải


Xem thêm:

 

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.