08/10/2021 06:37:51

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch nhưng cần tìm các tư thế Chụp ảnh team chất. Tuy nhiên, một bức ảnh đơn thuần đôi khi lại không gây được chú ý. Hãy tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất bằng các mẹo chụp hình đang hot dưới đây của giới trẻ nhé.

Mỗi người một kiểu

Đâu nhất thiết cứ chụp ảnh nhóm là mọi người phải tạo dáng giống nhau. Tại sao bạn không phá cách thành mỗi người một biểu cảm. Nói dễ hiểu hơn là mỗi người xuất hiện trong bức ảnh sẽ tạo dáng… chẳng ai giống ai để tạo nên điểm nhấn độc đáo. Phong cách này phù hợp cho các bức ảnh đông người, team cá tính. Bạn sẽ có những bức ảnh xuất thần và hài hước chưa từng có khi cùng nhau ngồi ngắm lại chúng.

Kiểu “team Hà Hồ”

Là tấm dành cho team đông nhất còn sót lại sau các thử thách. Cách tạo dáng này không có gì là khó khăn cả. Trong nhóm bạn có bao nhiêu đứa thì cứ bơi vô hết cho đủ đội hình, đưa tay lên hơi hửi nách một chút nhưng tạo được kết nối nhịp nhàng.

Kiểu “tuyết bitch và những chú lùn đáng yêu”

Nếu bạn thuê xe 4 chỗ đi du lịch với nhóm 3 người mà có một đứa cao kều hơn so với những đứa còn lại. Hoặc có thể là đứa mặt đơ, mặt bựa,… Thì phong cách tuyết bitch và những chú lùn sẽ là kiểu dáng cực thú vị và phù hợp đó. Và hãy nhớ để những đứa tấu hài vào giữa khung hình để gây spotlight ấn tượng.

Kiểu mỗi người một nơi

Nếu ở trên là mỗi người một kiểu thì phong cách mỗi người một nơi cũng cho bạn tha hồ đếm like trên các trang mạng xã hội đấy. Không cần làm kiểu phức tạp, không cần cả nhóm phải tạo dáng một kiểu, làm khác đi bằng cách”mạnh ai lấy chụp”.

Tổng hợp tư thế chụp ảnh cho team chất có 1-0-2

Tổng hợp tư thế chụp ảnh cho team chất có 1-0-2

Tuy nhiên, mỗi người cần tạo ra một cách tạo dáng độc đáo có thể là ngầu, nhí nhảnh, phóng khoáng hay so deep. Đặc biệt nếu cả nhóm ăn mặc cùng tone- sur- tone thì bức hình càng trở nên tuyệt vời.

Xem thêm: Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu đưa học sinh sinh viên

Nhảy lên tự do

Chẳng còn xa lạ gì với phong cách chụp ảnh nhảy tự do. Kiểu chụp hình này tạo cho bức hình thần thái phóng khoáng và chất lừ. Hơn nữa, chẳng cần phụ thuộc vào nguyên tắc nào, chỉ cần nhảy thật cao và phô ra những tư thế bá đạo. Đơn giản vậy thôi là bạn có ngay một tấm hình kỷ niệm để đời rồi.

Cười cười nói nói

Có rất nhiều người ngại chụp hình hoặc bị bí trong cách tạo dáng. Vậy thì đừng lo ngại concept chụp hình cười cười nói nói sẽ cứu cánh cho bạn. Để tránh việc tạo hình chụp ảnh mà như chụp ảnh thẻ bất đắc dĩ. Bạn hãy cứ thoải mái nhìn nhau, vô tư cười đùa cùng nhau bạn sẽ có những bức hình vô cùng tự nhiên và mới lạ đấy nhé!

Quay lưng và “so deep”

Với phong cảnh hùng vĩ thì chụp kiểu nào để vừa khoe cảnh mà người vẫn “chất” thì đây là câu trả lời đây. Kiểu chụp này hoàn hảo để ghi dấu lại những nơi bạn và hội bạn từng đi qua. Chỉ cần quay lưng lại với ống kính là bạn đã có những bức hình cực “cool ngầu” mà ai cũng muốn sở hữu rồi đó.

Xếp hình chữ

Đối với những cô cậu học trò thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu thì không còn xa lạ với phong cách chụp hình xếp chữ. Hãy kêu gọi hội nhóm của bạn cùng nhau xếp thành một chữ cái tượng trưng cho tên nhóm và chụp một bức hình để lưu giữ lại quãng thời gian bên nhau này.

Dab ấn tượng

Dabbing là concept chụp hình mang hơi hướng hiphop. Mặc dù đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng kiểu dáng này vẫn chưa bao giờ hết hot. Bắt nguồn từ một điệu nhảy, bằng cách người nhảy cúi đầu xuống đồng thời giơ khuỷnh tay và kéo tay còn lại về phía sau và chĩa lên trời. Thật đơn giản đúng không? Nếu muốn có bức hình triệu like thì còn chần chừ gì mà không cùng bạn bè thể hiện độ chất của bạn.

Tổng hợp tư thế chụp ảnh cho team chất có 1-0-2

Tổng hợp tư thế chụp ảnh cho team chất có 1-0-2

 


Xem thêm:

Tác giả bài viết: Xuân Đức
Tác giả: Xuân Đức
Xuân Đức - Biên tập viên của website Thuê Xe Hoa Mai.